Menu
  
Tin tức sự kiện

​13 sinh viên Nhà UEF sẽ tham gia thi đấu giải Esport thế giới 2022 tại Hàn Quốc

28/11/2022
Đại hội thể thao điện tử quốc tế - International Esport Festival là sân chơi được tổ chức hằng năm dành cho sinh viên các trường đại học tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Dubai, Đan Mạch, Việt Nam,… Và năm nay, IEF -  International Esport Foundation sẽ tổ chức giải đấu quy mô này tại Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới. Đoàn Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM sẽ có sự tham gia của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF).
Tham gia sân chơi này, các bạn sinh viên UEF sẽ dự thi các hạng mục như LOL, Hearthstone, Fifa Online 4. Qua đó, các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới mẻ đến từ bạn bè quốc tế.
 

Bảng thi đấu giải Esport thế giới 2022
 
Sau khi vượt qua vòng loại được tổ chức bởi ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã lựa chọn ra được 13 bạn sinh viên xuất sắc tham gia các hạng mục cho mùa giải IEF 2022 như sau:
 
STT Họ và tên Khoa
1 Trần Anh Đức Khoa Kinh tế 
2  Tôn Thất Hưng Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông
3 Đinh Hoàng Đăn  Khoa Kinh tế
4 Nguyễn Thiện Tâm Khoa Kinh tế
5  Luong Thanh An Khoa Kinh tế
6 Bùi Quang Thanh  Khoa Công nghệ thông tin
7 Trần Kiến Nguyên Khoa Công nghệ thông tin
8 Huỳnh Phương Duy Khoa Công nghệ thông tin
9 Nguyễn Trần Tấn Đạt Khoa Công nghệ thông tin
10 Đặng Trọng Tân  Khoa Công nghệ thông tin
11 Trịnh Nhật Lam  Phòng Công tác sinh viên
12  Lục Gia Kiệt Khoa Công nghệ thông tin
13 Lê Đăng Thi  Khoa Marketing

 


Trước khi đến Hàn Quốc, các bạn sinh viên sẽ được họp đội để thông báo các thông tin cần thiết khi tham dự cuộc thi vào lúc 16g00 tại phòng họp tầng 4.
Tối ngày 30/11, các bạn sinh viên sẽ khởi hành và có mặt tại Hàn Quốc vào 1/12 để chuẩn bị cho các hạng mục thi đấu. Đồng hành với sinh viên có ThS. Phạm Thị Thùy Linh - Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, thầy Nguyễn Ngọc Hiếu - Trợ lý ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF.
Chúc các bạn sẽ thi đấu thật tốt và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại sự kiện lần này.
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN