Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

19g00 tối nay khám phá campus “xịn sò” Nhà UEF cùng diễn viên Lê Tam Triều Dâng

01/07/2020
Vào lúc 19g00 tối nay (1/7), Tuổi Trẻ Online sẽ phát sóng chương trình “Khám phá trường học” được quay tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
Chương trình được thực hiện dưới dạng các khám phá thực tế với góc quay đẹp mắt, sinh động. Thí sinh, phụ huynh sẽ "theo chân" người dẫn chương trình là diễn viên Lê Tam Triều Dâng khám phá ngôi trường mà thí sinh đang quan tâm. Người dẫn chương trình cũng sẽ tương tác với sinh viên, giảng viên, Ban giám hiệu để thí sinh nắm rõ ngành, trường trước khi đặt bút lựa chọn.
 
Khám phá UEF
Khám phá UEF
Diễn viên Lê Tam Triều Dâng là nhân vật đồng hành cùng chương trình - Ảnh: Báo Tuổi Trẻ
 
Dạo một vòng khám phá không gian học tập của sinh viên UEF, bạn sẽ bất ngờ vì độ sang, xịn, mịn và các góc check-in thần thánh của ngôi trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố này. Không gian học tập năng động, sáng tạo khơi nguồn cảm hứng người học, các khu vực giải trí, tiện ích, thể thao tích hợp giúp sinh viên phát triển cá nhân toàn diện. Đặc biệt, UEF là trường đại học chuẩn quốc tế tiên phong sử dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy và học tập với hệ thống phòng học không gian mở trang bị đầy đủ máy lạnh, âm thanh,...
 
 Khám phá UEF
Khám phá UEF
Khám phá UEF
Không gian học tập “sang, xịn, mịn” của Nhà UEF
 

Với ngần ấy thông tin được bật mí, chắc hẳn rằng bạn đã rất nóng lòng muốn có một chuyến tham quan đến tận nơi để trải nghiệm rồi đúng không nào. Đừng quên theo dõi và để lại các cảm nhận của bạn về UEF qua chương trình "Khám phá trường học" này nhé!


 

Chương trình được phát vào 19h thứ tư hằng tuần trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online sẽ có công cụ bình chọn, người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao cho ngôi trường mình yêu thích.
>> Bình chọn cho UEF tại đây
 
Kim Bằng