Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

[A lô cô nghe số 4, 5]: Môi trường quốc tế mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như thế nào?

10/07/2020
Nối tiếp các chủ đề được phát sóng trước đó, gồm: Nghề tổ chức sự kiện; Truyền thông báo chí - không chỉ là người đưa tin; Quản trị sản xuất truyền thông - Nghề của sự đa năng đa nhiệm, vừa qua, Mini Talk “A lô cô nghe” tiếp tục cho ra mắt 2 chủ đề hấp dẫn, nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ là: Sinh viên hội nhập quốc tế (số 4) và Đại học chuẩn quốc tế (số 5).
 
a lô cô nghe
a lô cô nghe
a lô cô nghe
Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại UEF 
 
Tự tin hội nhập quốc tế cùng sinh viên UEF
 
Với chủ đề này, khách mời của chuỗi Mini Talk "A lô cô nghe" không phải là các chuyên gia hay thầy cô mà chính là 2 cô nàng sinh viên vô cùng dễ thương và năng động của khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông UEF - bạn Võ Mỹ Diệu – Sinh viên năm 4 và bạn Mai Trúc Linh – Sinh viên năm 3. Cả 2 bạn đều là những sinh viên ưu tú, năng động, từng tham gia học kỳ trao đổi quốc tế tại Đại học Kobe (Nhật Bản) và Đại học Bangkok (Thái Lan).
Hãy cùng nghe 2 bạn chia sẻ về những trải nghiệm đáng nhớ trong các hoạt động học kỳ quốc tế, giao lưu trao đổi tại nước ngoài để thấy là sinh viên hội nhập quốc tế không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần bạn trang bị kiến thức, kỹ năng và các hành trang phù hợp.
 
 
UEF – Môi trường học tập quốc tế năng động dành cho các bạn trẻ
 
Học đại học quốc tế ngay tại Việt Nam không còn là giấc mơ xa vời. Ngày càng có nhiều lựa chọn phong phú để các bạn trẻ được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, với những giáo viên chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo chất lượng và nhiều hoạt động hấp dẫn trong suốt quá trình học tập. Điển hình như tại UEF.
Theo TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện quốc tế UEF - Vị khách mời đặc biệt của số thứ 5 "A lô cô nghe" cho biết việc xây dựng môi trường học tập quốc tế chất lượng cao với những trải nghiệm đa văn hóa đã trở thành sứ mệnh đào tạo của UEF. Tại đây, sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn với nhiều chương trình học tập và giao lưu quốc tế, trao đổi học thuật và văn hóa với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Với những chia sẻ từ TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc, chắc chắn các bạn sẽ thêm vững tin khi lựa chọn cho mình một môi trường học tập quốc tế phù hợp.
Hãy cùng nghe lại những chia sẻ của thầy tại đây:
 
 
Từ những thông tin bổ ích và thiết thực mà Mini Talk "A lô cô nghe" mang lại, các bạn hãy nhớ subscribe kênh Youtube và đón xem các chủ đề thú vị sẽ phát sóng trong chương trình nhé.
 
A lô cô nghe” là chuỗi Mini Talk do khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông UEF sản xuất với mong muốn trở thành một “người bạn tri kỷ" với các bạn trẻ, là người sẽ cùng lắng nghe và giải đáp những câu hỏi nghề nghiệp của chính các bạn và bồi dưỡng kỹ năng sống. Không chỉ là những lời khuyên thông thường, chương trình sẽ đem tới những góc nhìn chân thực nhất về nghề nghiệp giúp bạn cảm thấy gần gũi và dạn dĩ hơn trong quyết định lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân.
 
Kim Bằng