Ấn tượng với các cặp đôi “vàng” của cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca

15/11/2018
Những giọng ca ngọt ngào, sự phối hợp ăn ý trong trình diễn cùng nỗ lực đầu tư dàn dựng đã làm nên thành công của Liên hoan văn nghệ “Tuyệt đỉnh song ca”, diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) chiều ngày 15/11.

Tuyệt đỉnh song ca UEF 7
Bộ ba "quyền lực" đóng vai trò cầm cân nảy mực cho Liên hoan

Không chỉ là sân chơi tranh tài của các cặp đôi đến từ các trường đại học thuộc khối thi đua 24, chương trình còn là hoạt động ý nghĩa hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), tạo cầu nối giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị, giữa thầy và trò.

Tuyệt đỉnh song ca UEF
Tuyệt đỉnh song ca UEF 2
Tuyệt đỉnh song ca UEF 3
 Nhiều cặp thí sinh gây ấn tượng với kỹ thuật thanh nhạc và sự phối hợp ăn ý

Qua mỗi tiết mục, Ban giám khảo và khán giả không khỏi bất ngờ trước sự kết hợp ăn ý giữa quý thầy cô và các bạn sinh viên, vui mừng phát hiện những tài năng ca hát mới cũng như ấn tượng với phong trào văn nghệ của các trường.

Tuyệt đỉnh song ca UEF 6
Các đơn vị cũng ghi dấu ấn với phần đầu tư trang phục và vũ đoàn phụ họa

Tuyệt đỉnh song ca UEF 8
Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân hoan nghênh tinh thần văn nghệ của các trường

Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân – một trong những vị Giám khảo của liên hoan chia sẻ: “Chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần của thầy cô và sinh viên các trường. Các cặp thí sinh đã tạm gác lại những bộn bề trên bục giảng cũng như việc học để tập luyện và cống hiến cho khán giả những tiết mục hay. Chúng tôi cũng rất vui khi được hòa nhịp vào không gian nghệ thuật này để góp tiếng nói giúp phong trào văn nghệ của các trường ngày một phát triển”.

Tuyệt đỉnh song ca UEF 710
 Tuyệt đỉnh song ca UEF 79
Ban Giám khảo trao giải cho các tiết mục đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích

Cặp đôi và MC ấn tượng đều đến từ UEF

Trải qua quá trình tranh tài đầy cảm xúc nhưng không kém phần hồi hộp, các cặp song ca tài năng đã chính thức lộ diện. Hơn hết, mỗi đơn vị lại có dịp lắng nghe những chia sẻ, góp ý từ các vị khám khảo giàu kinh nghiệm: Nhạc trưởng – Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Điệp; Nhạc sỹ Xuân Nghĩa – Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam, Nhạc sĩ - Ca sĩ Sỹ Luân để hoàn thiện các tiết mục, tạo “nguồn” cho những cuộc thi văn nghệ sắp tới.

Xem thêm những hình ảnh nổi bật tại chương trình:

tuyệt đỉnh song ca 1

Kết quả Liên hoan “Tuyệt đỉnh song ca”:
  • Giải Nhất: Tiết mục “Gặp nhau giữa rừng mơ” – Đại học Văn Hiến
  • Giải Nhì: Tiết mục “Phải lòng con gái Bến Tre” – Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
  • Giải Ba: Tiết mục “Tình ca” – Đại học Quốc tế Sài Gòn
  • Giải Khuyến khích:
1. Tiết mục “Tình ca mùa xuân” – Đại học Quốc tế Sài Gòn
2. Tiết mục “Màu hoa đỏ” - Đại học Quốc tế Hồng Bàng
3. Tiết mục “Tình ca” – Đại học Văn Hiến
Các giải phụ:
  • Cặp đôi ấn tượng nhất: Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn và sinh viên Hồ Anh Phụng (UEF)
  • MC ấn tượng nhất: MC Lê Tuấn Anh (UEF)

Tin: An Du, Ảnh: Quốc Hiệu, Nguyên Võ