Bất ngờ với "món quà sớm" dành cho quý cô UEF nhân dịp 20/10

15/10/2018
Sáng ngày 13/10 vừa qua, sảnh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) ngập tràn những ánh mặt tươi vui, những tiếng cười rộn rã với chương trình đặc biệt dành cho quý cô UEF nhân ngày phụ nữ Việt Nam.
Mở ra bầu không khí sôi nổi cho "bữa tiệc" chính là tiết mục nhảy đầy ấn tượng do các nam cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF biểu diễn. Tiết mục bất ngờ này đã thay cho những lời chúc mừng ý nghĩa dành tặng đến “phái đẹp” UEF.

Tiết mục nhảy đầy ấn tượng từ các nam cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF

Đại diện Ban Lãnh đạo UEF, thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi tặng các quý cô một bài thơ chúc mừng và ghi nhận vai trò, vị trí quan trọng của các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên công việc và cuộc sống. Đây cũng là "món quà" được thầy dành nhiều thời gian chuẩn bị nhằm mang đến niềm vui bất ngờ cho các quý cô UEF.
Đặc biệt, trong chương trình, Ban Giám hiệu Nhà trường còn biểu dương gương mặt nữ giảng viên có thành tích đáng nể trên đấu trường thể hình châu Á. Đó chính là cô Bích Ly, được mệnh danh là “người vàng UEF” vừa nhận được Huy chương vàng nội dung Model Sport.

Biểu dương gương mặt nữ giảng viên UEF có thành tích đáng nể tại đấu trường châu Á

Tại đây, quý cô UEF cũng có dịp thể hiện sự khéo léo, linh hoạt cùng những trò chơi thú vị. Những phần quà bất ngờ từ ban giám khảo đã làm “bật” lên những tiếng cười sảng khoái, mang đến những giây phút thư giãn cho tất cả các thành viên tham dự chương trình.

Những trò chơi thú vị mang đến tiếng cười "hết cỡ" cho quý cô

Những nụ cười rạng rỡ của các cô khi nhận được món quà bất ngờ

Không chỉ đảm đang trong việc nhà mà quý cô UEF luôn thể hiện được tinh thần tích cực, năng nổ trong công việc tại trường và có những thành tích đáng ghi nhận. Với buổi tiệc ấm cúng tại sảnh trường đã tạo nên không khí gắn kết, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đối với đời sống tinh thần của đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần, kính chúc quý cô UEF luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, trẻ trung và vui tươi hạnh phúc.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân