Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Bổ sung phương pháp ghi nhớ và cách phát âm từ vựng tiếng Anh cho sinh viên UEF

27/03/2019
Sáng 27/3, khoa Tiếng Anh - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã trang bị thêm phương pháp ghi nhớ và cách phát âm từ vựng trong giao tiếp hàng ngày cho các bạn sinh viên qua buổi English Seminar tại Hội trường lớn.
Hoạt động học thuật hữu ích này được dẫn dắt bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ gồm: ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương, ThS. Huỳnh Ngọc Thanh Tâm và ThS. Võ Thị Phương Linh.
Đến với buổi seminar, các bạn sinh viên đã "bỏ túi" thêm nhiều bí kíp ghi nhớ từ vựng, cách sử dụng từ vựng, luyện tập phát âm đúng chuẩn với từ vựng quen thuộc,...
 

Thêm nhiều bí kíp học từ vựng tiếng Anh được giảng viên UEF chia sẻ

Bên cạnh quá trình chia sẻ kinh nghiệm, diễn giả còn đặt ra nhiều bài tập tình huống nhằm giúp các bạn vận dụng ngay những kiến thức đã được truyền tải. Không khí tương tác tích cực trong phần minigame giúp cho các bài học được tiếp thu nhanh chóng. Đây là phương pháp đơn giản nhưng giúp các bạn sinh viên nhanh chóng ghi nhớ và hiểu cách sử dụng các từ ngữ trong đời sống, học tập.
Song song đó, các bạn sinh viên UEF còn được hướng dẫn và điều chỉnh cách phát âm, ngữ âm, ngữ điệu trong tiếng Anh. Điều này, giúp các bạn có thể phát âm chuẩn từ những từ vựng đơn giản đến các từ vựng nâng cao, tăng thêm tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. 
 


Hoạt động minigame tăng thêm sự hứng thú học tập cho sinh viên
 
Tại UEF, English Seminar là hoạt động học tập được tổ chức định kỳ nhằm mục đích bổ trợ thêm kiến thức, kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên. Hy vọng chương trình sẽ thành môi trường kết nối những bạn trẻ đam mê ngoại ngữ, truyền năng lượng học tập và trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên UEF trong quá trình phát triển vốn ngôn ngữ toàn cầu.
 
Tin: Thanh Phương, ảnh: Đức Nguyễn
TIN LIÊN QUAN
Loading...