Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Bữa tiệc đầy ngọt ngào và đa hương sắc dành tặng quý cô UEF nhân dịp 20/10

19/10/2019
Tỉ mỉ, công phu, đa sắc màu và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa,... Đó là tất cả những dấu ấn đẹp còn đọng lại sau cuộc thi Trang trí bàn tiệc ngọt tại Nhà UEF sáng nay (19/10).
Các thầy cô UEF bằng sự khéo léo, khiếu thẩm mĩ của mình đã mang đến những bàn tiệc vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa, tô đậm chủ đề “Kết nối vươn xa” của hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10).

Mở đầu chương trình, phần giao lưu đố vui có thưởng đã làm cho không gian buổi tiệc đặc biệt tại Creative Hub ngập tràn tiếng cười. Trong không khí ấm cúng, tươi vui, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF nhân ngày tôn vinh "phái đẹp" Việt. 
 

Không khí rộn ràng của Nhà UEF hướng đến kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Khởi động cuộc thi, 12 đội đã bắt tay trang trí bàn tiệc ngọt trong khoảng thời gian tối đa là 60 phút. Với những chủ đề phong phú từ Âu sang Á, từ cổ điển đến hiện đại,… mỗi đội dự thi đã mang đến một sắc màu riêng, góp thêm một mảnh ghép vào lời chúc mừng ngày 20/10 dành tặng quý cô UEF.
 

Các đội thi thể hiện sự khéo léo, công phu trong phần trang trí bàn tiệc

Thành phần không thể thiếu trong cuộc thi chính là đội ngũ Ban giám khảo. Đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi gồm: bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Trưởng ban nữ công Liên đoàn lao động TP.HCM, bà Trần Thị Phương Thảo – Quản lý ươm tạo toàn quốc, thầy Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF, nhà báo Trần Văn Mạnh – Trưởng phòng phát hành sự kiện Báo Giáo dục TP.HCM. 
 
 
Ban giám khảo tiến hành đánh giá, chấm điểm các đội

Bằng sự đầu tư kĩ lưỡng, các đội thi đã thể hiện sự ngang tài ngang sức. Không chỉ đặc sắc trong cách bố trí bàn tiệc, mỗi đội dự thi còn có sự đầu tư những bộ trang phục phù hợp với chủ đề. Đặc biệt, phần thuyết trình của nhiều đội đã ghi điểm với ban giám khảo - không đơn thuần là lời thuyết minh mà bằng cả những vở kịch ngắn rất duyên, những câu hò, câu thơ đặc sắc,… Vì thế đây cũng là một thử thách khó khăn dành cho ban giám khảo khi quyết định chọn ra những đội chơi xuất sắc nhất.
 
 

Sự đầu tư của mỗi đội được thể hiện từ trong cách trang trí đến những bộ trang phục phù hợp chủ đề

Với bàn tiệc ấn tượng cùng phần thuyết minh sâu sắc, độc đáo, đội Gia đình là số 1 (thuộc tổ công đoàn 5) đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi. Giải nhì thuộc về đội Nay (tổ công đoàn 4), giải ba thuộc về đội Nơi tình yêu bắt đầu (tổ công đoàn 3) và đội Vươn xa (tổ công đoàn 6). Đồng giải tư gồm các đội: Sắc sen, Hương Việt, Xưa, Foe, Nếp mới, Những chiến binh văn phòng và đội Dard D. Ngoài ra, đội The Happy Bears (tổ công đoàn 1) đã mang về cho mình giải thưởng đội cổ động viên nhiệt tình nhất.
 
 
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội

Cuộc thi đã tạo sân chơi để cán bộ, giảng viên, nhân viên có thêm cơ hội tìm hiểu thế giới ẩm thực, thể hiện sự đảm đang, khéo léo. Đây cũng là môi trường để tập thể Nhà UEF tăng cường tính gắn kết, phát huy tinh thần đồng đội.
Từ dư vị ngọt ngào của cuộc thi, một lần nữa kính chúc quý cô luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và tiếp tục lan tỏa vẻ đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam. 
Một số hình ảnh khác của cuộc thi:
 


 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN