Các "em út" Nhà UEF "cháy" hết mình tại vòng Sơ loại cuộc thi New Student’s Talent Shine 2019

23/09/2019
Tiền thân là cuộc thi “Let’s Shine”, New Student’s Talent Shine 2019 được xem là sân chơi đầy bổ ích dành cho các “tân binh” Nhà UEF để giao lưu kết bạn và thể hiện tài năng của mình. Qua hơn 2 tháng phát động, vòng Sơ loại cuộc thi đã chính thức diễn ra vào ngày 21/9 vừa qua.
Đồng hành với các bạn thí sinh là đội ngũ Ban giám khảo đầy tâm huyết với các cuộc thi tài năng sinh viên, bao gồm ca sĩ Ngọc Kayla – Top 6 team Đông Nhi Giọng hát Việt, MC - BTV Bùi Anh Tuấn – MC Kênh XoneFM Đài tiếng nói Việt Nam VOV, ThS. Phạm Thị Thuỳ Linh – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF. Sự góp mặt của những khách mời đã truyền năng lượng cũng như tiếp thêm sự tự tin để các bạn thể hiện thật tốt phần thi của mình.

Cuộc thi tài năng tân sinh viên Nhà UEF
Bộ ba giám khảo “cầm cân nảy mực” tại vòng Sơ loại cuộc thi

Với hơn 50 tiết mục đầy màu sắc và được đầu tư công phu từ nhiều thể loại như hát, múa, rap, nhảy hiện đại, biểu diễn nhạc cụ,… Trong đó nổi bật là các tiết mục ca hát và nhảy hiện đại đã thể hiện được sự tự tin và bản lĩnh sân khấu của các “em út" Nhà UEF. Các bạn không chỉ tài năng, hát hay, nhảy giỏi mà còn bật lên sự sáng tạo, nét đẹp trẻ trung, tươi tắn theo đúng tinh thần sinh viên Nhà UEF.
Trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và Ban giám khảo, các thí sinh đã “cháy” hết mình trên sân khấu, tạo không khí hào hứng, sôi động cho cuộc thi. Những tiết mục đơn ca như Em đi trên cỏ non, Hoang mang, Vết mưa, tiết mục múa Mẹ tôi,… đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.
Chia sẻ về các tiết mục dự thi, ca sĩ Ngọc Kayla bày tỏ: “Mặc dù một số bạn còn hơi run, chưa thật sự tự tin nhưng nhìn chung các bạn đã thể hiện phần dự thi của mình khá tốt. Các bạn có chất giọng khỏe và màu sắc nên nếu biết tận dụng thì phần thi sẽ thật sự hoàn hảo hơn rất nhiều”.

Cuộc thi tài năng tân sinh viên Nhà UEF
Các bạn thí sinh "cháy" hết mình trên sân khấu

Vượt qua vòng Sơ loại, các bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện tiết mục của mình để bước vào chặng đua cuối sẽ diễn ra vào 12/10 tới. Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ cho các "tân binh" Nhà UEF tại vòng thi quyết định phía trước nhé!

Dưới đây là danh sách các tiết mục vào vòng Chung kết cuộc thi:

SBD Họ tên Khoa Thể loại dự thi
1 Trần Phạm Thảo Linh Quản trị Du lịch - Khách sạn Hát
7 Nguyễn Dương Nhi Tiếng Anh Hát
8 Nguyễn Thị Thanh Ngân Kinh tế Hát
10 Đăng Quang Minh Viện quốc tế Múa
12 Nguyễn Văn Định Kinh tế Nhảy
23 Lê Thị Tường Vi Công nghệ thông tin Hát
26 Lê Nguyễn Tấn Tỉnh Kinh tế Nhảy
27 Trương Thành Long Kinh tế Hát
29 Lý Yong Minh Quan hệ công chúng và Truyền thông Hát
34 Nguyễn Châu Khang Quan hệ công chúng và Truyền thông Hát