Tin tức sự kiện

Cập nhật xu hướng phát triển nhóm ngành Du lịch – Khách sạn cùng chuyên gia người Pháp

03/07/2018
Nhằm góp phần năng cao kiến thức về chuyên ngành Du lịch – Khách sạn cho sinh viên cũng như định hướng nghề nghiệp trong thời kỳ hội nhập, ngày 5/7 tới đây, Khoa Quản trị du lịch – khách sạn UEF sẽ tổ chức Talkshow “Xu hướng phát triển ngành Du lịch – Khách sạn trong thị trường quốc tế hóa”.
Những năm gần đây, Du lịch – Khách sạn trở thành một trong những nhóm ngành “hot”, thu hút các bạn trẻ theo học. Theo thống kê từ Sở Du lịch Việt Nam, 3 tháng đầu năm 2017 du lịch Việt có sự tăng trưởng lớn đến 28%, cao hơn hẳn các nước khác trong khu vực.
Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ này trong thời gian sắp tới. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nhóm ngành Du lịch – Khách sạn có những tiềm năng và vị thế riêng. Với mong muốn giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những xu thế trong tương lai, buổi talkshow sẽ mang đến bức tranh sống động về ngành nghề để sinh viên UEF có thể định vị công việc sau khi ra trường.

 
Sinh viên khoa UEF thường xuyên được tham dự các buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia và những tour trải nghiệm thực tế ngành nghề
 
Diễn giả của chương trình là giảng viên có nhiều kinh nghiệm đến từ Đại học Cergy Pontoise (Pháp) – một trong những đối tác liên kết đào tạo quốc tế của UEF. 
Đến với buổi talkshow, sinh viên UEF sẽ được trang bị những kiến thức theo góc nhìn quốc tế hóa về xu hướng phát triển chung của ngành Du lịch – Khách sạn. Song song đó, các bạn sẽ được tìm hiểu về mặt bằng chung của ngành này tại một số quốc gia phát triển. 

Đặc biệt hơn khi đến với chương trình, các bạn sẽ được cung cấp những cơ hội việc làm cho sinh viên tại các cơ sở quốc tế trong và ngoài nước, được đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả và lắng nghe những câu chuyện thực tế, chứa đầy những bài học kinh nghiệm trong ngành.
Các bạn sinh viên yêu thích, đam mê lĩnh vực Du lịch – Khách sạn hãy note ngay thời gian và địa điểm để không bỏ lỡ buổi talkshow bổ ích và thú vị này nhé.
Thời gian: 9h00 – 11h00 thứ 5 ngày 5/7/2018
Địa điểm:  Phòng họp tầng 3
Giới thiệu diễn giả
Felipe Diaz Marin – là giảng viên chuyên ngành Du lịch - Khách sạn của trường Đại học Cergy Pontoise (Pháp). Ông là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tiếp thị bán hàng. Là người giỏi điều tiết, giải quyết các tình huống. Đặc biệt có nhiều kiến thức về văn hóa đa quốc gia. Ông thông thạo tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. 

Felipe Diaz Marin tốt nghiệp Cử nhân về Quản lý và Kỹ thuật Du lịch ISTHIA tại Đại học Toulouse 2 – Pháp và tốt nghiệp thạc sĩ Quán lý khách sạn tại Đại học Barcelona - Tây Ban Nha. 
Ông từng trải nghiệm công việc tại nhiều quốc gia như: Tây Ban Nha, Pháp, Malaysia, Chile. Và từ đó đã giúp ông tích lũy được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc trong môi trường văn hóa đa quốc gia. 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN