Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Câu lạc bộ Nhật ngữ KNK chính thức đón chào những thành viên mới

18/11/2019
Chiều ngày 16/11 vừa qua, câu lạc bộ (CLB) Nhật ngữ KNK đã có buổi giao lưu thân tình và chính thức chào mừng các thành viên mới về chung một nhà với CLB. Chương trình diễn ra trong không gian ấm cúng với sự tham dự của gần 100 bạn sinh viên đến từ ngành Ngôn ngữ Nhật và các ngành khác của UEF.
Khách mời của chương trình là TS. Võ Văn Thành Thân – Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế và ThS. Nguyễn Thị Phong Nhã – Giảng viên tiếng Nhật UEF. 
 Những tiết mục văn nghệ đa thanh, sắc đến từ nhóm Yosakoi và D149

Sau những tiết mục văn nghệ mở màn khuấy động không khí, Ban chủ nhiệm CLB đã có phần giới thiệu chi tiết về quá trình hoạt động cũng như phương hướng sắp tới của KNK. Các thành viên mới cũng có dịp tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ của từng ban trong CLB.
Được biết, KNK gồm có 3 ban: Ban tổ chức sự kiện, Ban nhân sự và Ban truyền thông – Marketing. Từ đó, các bạn sẽ tự đăng ký vào ban phù hợp để có thể vừa giúp cho KNK ngày càng phát triển vừa có thể rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cho bản thân. 
 

Ban chủ nhiệm CLB KNK giới thiệu về hoạt động và phương hướng sắp tới đến các thành viên mớiThầy Võ Văn Thành Thân và cô Nguyễn Thị Phong Nhã chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật với các bạn sinh viên

Tại chương trình, các thành viên mới “Nhà KNK” đã có phần giao lưu với thầy Võ Văn Thành Thân và cô Nguyễn Thị Phong Nhã. Các bạn được học thêm một số mẫu câu cơ bản để giao tiếp như: chào hỏi, giới thiệu bản thân,… và khám phá những nét văn hóa của người Nhật.
Để hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản, các bạn sinh viên được tham gia trò chơi warm up: Kagome. Chưa dừng lại ở đó, phần đố vui có thưởng đã làm cho không khí buổi giao lưu thêm phần sôi nổi. 
 Hòa mình vào các trò chơi trong buổi giao lưu

Buổi giao lưu đã tạo cơ hội để các bạn sinh viên được hòa mình vào các trò chơi, giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn khi học tiếng Nhật. Mong muốn CLB KNK trong thời gian tới là tổ chức thêm các hoạt động có ý nghĩa như: mở rộng các buổi học giao tiếp, các hoạt động thiện nguyện, các sự kiện văn hóa Nhật Bản,… để giúp các thành viên bồi đắp thêm kỹ năng, hoàn thiện bản thân và lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp cho quãng đời sinh viên.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Hữu Bắc
TIN LIÊN QUAN