Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​Chạy để gắn kết, chạy để yêu thương với đường đua “The Lakes Race”

13/09/2019
Một trong những hoạt động mang dấu ấn nổi bật mà Nhà UEF sở hữu đó chính là các chương trình tiêu điểm vì cộng đồng. Trên tinh thần đó, cuộc thi chạy “The Lakes Race” được UEF đồng hành cùng công ty Athlete Trotter và các đơn vị tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 20/10 sắp tới nhằm gây quỹ giúp đỡ những trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo trên địa bàn TP.HCM.
 
The Lakes Race
The Lakes Race - Cuộc thi chạy vì cộng đồng
 
The Lakes Race là chương trình được tổ chức thường niên một năm hai lần. Trước đó, đường đua này đã được diễn ra vào tháng 4/2019 với gần 900 vận động viên không chuyên tham gia, bao gồm cả 125 trẻ em mồ côi tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương. Ngoài việc tạo ra sân chơi lành mạnh, truyền tải thông điệp rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao đến mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên, cuộc thi còn nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Cuộc thi do công ty 
Athlete Trotter tổ chức với sự đồng hành của các đơn vị như: 123go, Irace, Konnit Adventure Zone, Andros, VNG embracing challenges,... và được hỗ trợ bởi Đại học Quốc gia TP.HCM và UEF. Theo kế hoạch cuộc thi, đường đua “The Lakes Race” sẽ chính thức diễn ra vào lúc 6h sáng ngày 20/10 tại khu vực Hồ Đá - Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM (Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương). Đối tượng tham gia bao gồm sinh viên các trường đại học, cao đẳng TP.HCM, sinh viên quốc tế, những vận động viên chuyên nghiệp, những vận động viên nhí là trẻ em mồ côi ở các trung tâm bảo trợ,...
 
The Lakes Race
The Lakes Race
Tinh thần thể thao và sức trẻ của UEFers được thể hiện rõ qua nhiều cuộc thi
 
Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ đóng góp một phần nhỏ công sức của mình cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những trẻ em mồ côi, khó khăn trong xã hội. Ngoài ra, khi tham gia các bạn sẽ nhận được một bộ Racekit của chương trình gồm áo thun chạy, huy chương, bằng chứng nhận điện tử, nước trái cây và trái cây hỗ trợ bù nước và điện giải trong cuộc đua. 
Một lưu ý nhỏ khi tham gia chặng đua, các bạn sẽ xuất trình thẻ sinh viên để nhận bộ Racekit và kết quả của chặng đua sẽ được thông báo online theo thông tin các bạn đã đăng ký trên form gửi về cho Ban tổ chức.
Đây là cuộc đua được tổ chức với quy mô lớn, dự kiến hơn 1000 người tham gia. Với chặng đua giàu tính nhân văn và ý nghĩa đối với cộng đồng, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của UEFers. Hãy nhanh tay đăng ký để tìm cho mình một “tấm vé vận động viên thiện nguyện” các bạn nhé!
Link đăng ký tham gia chương trình: http://sum.vn/4aC6c
Kim Bằng - Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN