Chi bộ 3 UEF tổ chức thành công Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2022

24/03/2020
Sáng ngày 21/3 vừa qua, Chi bộ 3 – Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng, đại diện Chi bộ 1, Chi bộ 2 và các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ 3.
Tại Đại hội, các đồng chí đã được nghe báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; báo cáo tự kiểm điểm và tự phê bình của Chi bộ gắn với vai trò trách nhiệm của cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết và nêu nhiệm vụ nhiệm kỳ mới tại Đại hội

Sau phần báo cáo của Chi bộ 3, đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, Bí thư Đảng ủy UEF cũng mong muốn Chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, tăng cường tự kiểm tra, đánh giá, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ được phân công của từng Đảng viên và của toàn Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những thành tích của Chi bộ 3

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành thảo luận dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ và dự thảo báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Đại hội cũng tiến hành phần bỏ phiếu bầu cử chọn ra Ban chấp hành mới cho nhiệm kỳ 2020 – 2022. Từ kết quả bỏ phiếu, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm: đồng chí Bùi Quang Đông - Bí thư Chi bộ 3, đồng chí Nguyễn Huỳnh Sinh - Phó Bí thư, đồng chí Hà Trần Ngọc Thủy - ủy viên chính thức ra mắt Đại hội.

Đảng viên Chi bộ 3 bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2022

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt toàn thể Đại hội

Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên của Chi bộ 3 nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Với đội ngũ Ban chấp hành là những Đảng viên trẻ, Chi bộ 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới và xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Thế Thăng