Chính thức khai giảng lớp đào tạo Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA tại UEF

02/12/2019
Ngày 30/11 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức khai giảng lớp đào tạo Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA khóa 1, 2019.
Buổi khai giảng có sự tham dự của bà Vũ Thị Thanh Tâm – Trưởng Ban cao cấp khối đào tạo ACCA, ông Lâm Quang Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Smart Train. Phía UEF có ThS. Hà Thị Thủy – Phó Trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Phúc Quỳnh Như – Trưởng ngành Kế toán.

khai giảng lớp ACCA
ThS. Hà Thị Thủy – Phó Trưởng khoa Kinh tế phát biểu tại buổi khai giảng khóa đào tạo

Diễn ra từ 30/11/2019 đến 18/1/2020, chương trình đào tạo có sự đồng hành của các chuyên gia đến từ các công ty kiểm toán lớn như Big4, Hội kế toán viên công chứng Anh ACCA,... Sinh viên sẽ học tập vào tối Thứ Ba và cả ngày Chủ Nhật hàng tuần.

khai giảng lớp ACCA 2
Bà Vũ Thị Thanh Tâm – Trưởng Ban cao cấp khối đào tạo ACCA

khai giảng lớp ACCA 3
Ông Lâm Quang Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Smart Train

Lớp học được triển khai với sự đồng hành của các chuyên gia đến từ các công ty kiểm toán lớn

ACCA là chứng chỉ nghề nghiệp Kế toán do Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (The Association of Chartered Certified Accountants) cấp. Đây là Hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ lâu đời và có uy tín lớn trên thế giới.
Hiện nay, chứng chỉ ACCA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu và có giá trị đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, các công ty kiểm toán nước ngoài.

Đại diện ACCA tặng quà cho các bạn sinh viên tham gia lớp học

Như vậy, khi sở hữu chứng chỉ ACCA, các bạn không chỉ nhận được sự chào đón từ các doanh nghiệp, đối tác trong nước mà còn được thừa nhận bởi các tập đoàn toàn cầu. Hy vọng sau khóa học, sinh viên UEF sẽ có thêm “chìa khóa vàng” để mở rộng cánh cửa nghề nghiệp tương lai.

TT.TT-TT