Menu
  
Tin tức sự kiện

Có gì đặc biệt trong “chuyến bay” của Câu lạc bộ REC UEF?

09/12/2019
Với ý tưởng là một chuyến bay, chương trình tổng kết năm 2019 vào tối 6/12 vừa qua của Câu lạc bộ REC UEF đã giúp cho các khách mời, thầy cô và các bạn sinh viên hình dung được chặng đường đã qua, những kết quả đã gặt được cũng như định hướng hoạt động trong thời gian tới của Câu lạc bộ.
 
clb rec

Chương trình diễn ra trong không gian ấm cúng, gần gũi
 
Trong không gian ấm cúng, chương trình có sự đồng hành của PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trưởng khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, ThS. Phan Bảo Giang – Phó Trưởng khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, Đồng chí Nguyễn Huỳnh Sinh – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giảng viên của khoa.
 

Lãnh đạo khoa Quan hệ công chúng và truyền thông trao quà khích lệ cho Chủ nhiệm CLB REC
 
Tại đây, ngoài tính chất tổng kết các hoạt động 2019, chương trình còn cho thấy được sự năng động, sáng tạo của các thành viên Câu lạc bộ, đặc biệt là những bạn sinh viên khóa 2019 – chính các bạn đã tự tay thiết kế, triển khai “chuyến bay” rất riêng này.
 
 
Trao giấy chứng nhận cho “nhân vật đồng hành”, các thành viên Câu lạc bộ, gương mặt tân thành viên hoạt động tích cực nhất

Trao thư cảm ơn cho Chấm Band – Ban nhạc hỗ trợ nhiệt tình trong các hoạt động Câu lạc bộ
 
Chia sẻ tại chương trình, PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà đã khẳng định: “Với những gì các bạn đã thực hiện, cô tin rằng từ việc khởi hành bằng một chiếc phi cơ nhỏ, khi trở về các bạn sẽ cùng có mặt trên một chuyến bay lớn, từ một sân bay quốc tế với “hành lý” là nghề nghiệp toàn cầu”. Tại đây, đại diện khoa, cô cũng đã trao tặng phần quà nhằm tạo động lực để các bạn phát triển các hoạt động của câu lạc bộ.
 

Chúc cho REC sẽ ngày càng phát triển
 
Hy vọng với sự đoàn kết, nỗ lực của các thành viên, sự đồng hành của các thầy cô, REC sẽ ngày một phát triển và mang đến một sắc màu thật lạ, thật đẹp cho bức tranh câu lạc bộ tại Nhà UEF.
 
TT.TT-TT
Ảnh: REC
TIN LIÊN QUAN