Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Cơ hội học tập thực tế khi trở thành tình nguyện viên của hoạt động ITE HCMC 2019

05/07/2019
Nhằm tạo cơ hội để sinh viên UEF, đặc biệt là sinh viên khối ngành du lịch được trải nghiệm thực tế, tăng cường kiến thức chuyên ngành, UEF tiến hành tuyển chọn sinh viên tham gia hỗ trợ Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 15, năm 2019 (ITE HCMC 2019).
ITE HCMC 2019 là một trong những sự kiện du lịch thường niên lớn nhất ở Việt Nam nhằm mục đích thúc đẩy thị trường khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách du lịch nội vùng Mekong. ITE HCMC 2019 có chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”, là sự kiện đánh dấu 15 năm thành lập và phát triển của hội chợ. Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút khoảng 35.000 khách tham quan trong và ngoài nước. 
 

Sinh viên UEF sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế tại ITE HCMC 2019
 
Các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ ITE HCMC 2019 sẽ là những đại sứ du lịch, cùng góp phần giới thiệu hình ảnh TP.HCM năng động, thân thiện trong mắt du khách quốc tế.
Đặc biệt, các bạn sinh viên khối ngành du lịch còn có môi trường thực tập thực tế bổ ích, giúp áp dụng kiến thức chuyên ngành được học tại Nhà trường vào thực tiễn. Ngoài ra, đây còn là cơ hội tốt để các bạn thực hành ngoại ngữ và các kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, xử lý tình huống,…
Sinh viên UEF với thế mạnh học tập trong môi trường song ngữ, việc tham gia ITE HCMC 2019 sẽ là cơ hội tốt để các bạn phát huy năng lực của bản thân và tăng thêm trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp tương lai. Qua đó, cũng góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của sinh viên UEF đến du khách trong và ngoài nước.
ITE HCMC 2019 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm SECC (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh). Năm 2019 cũng là  kỷ niệm năm thứ 15 tổ chức nên hội chợ được đầu tư, mở rộng về quy mô cũng như các hoạt động bên lề.
Các bạn sinh viên UEF yêu thích du lịch hãy nhanh tay đăng ký tham gia để có thể trải nghiệm học động thực tế đầy bổ ích này nhé.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN