Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Cơ hội sở hữu chứng chỉ Kế toán quản trị Hoa Kỳ cùng những suất học bổng giá trị cho sinh viên UEF

29/03/2019

Được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý, lĩnh vực Kế toán quản trị ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế quan trọng trong các  tổ chức kinh tế nói chung và trong doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh tại Việt Nam nói riêng.
Để giúp sinh viên nhóm ngành Kế toán – Tài chính nâng cao chuyên môn và phát triển nghề nghiệp, chiều ngày 28/3, Tổ chức đào tạo Smart Train phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (IMA) và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức hội thảo “Vai trò và triển vọng phát triển nghề nghiệp Kế toán quản trị”.

 
Hội thảo giúp sinh viên hiểu rõ hơn vai trò và triển vọng nghề nghiệp của chuyên ngành Kế toán quản trị

 

Đến tham dự chương trình, sinh viên UEF có cơ hội tiếp xúc và tương tác cùng Tiến sĩ Joshua Heniro - Giám Đốc khu vực Đông Nam Á, Hiệp hội Kế toán Quản Trị Hoa Kì (IMA), đại diện Smart Train cùng Tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Những vị chuyên gia này đã giúp các bạn cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến các lĩnh vực thị trường vốn, quản trị doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, diễn giả cũng nhấn mạnh về vai trò và xu hướng của ngành Kế toán quản trị tại Việt Nam, giúp các bạn có thêm kênh lựa chọn mới cho trong nghề nghiệp tương lai.

 

UEF thường xuyên tổ chức các hội thảo, chuyên đề nhằm trang bị kiến thức thực tế cho sinh viên

 

Tại đây, bà Vũ Thị Mỹ Linh – Giám đốc Báo cáo Tài chính, Thuế và Logistics, Ho Tram Project - một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc trong mảng tài chính, kế toán và kiểm toán tại các tập đoàn, công ty lớn cũng dành nhiều thời gian chia sẻ về ngành Kế toán, các kỹ năng quản trị hệ thống kế toán tài chính của một doanh nghiệp hiện nay.
Sau phần thảo luận sôi nổi cùng các chuyên gia, sinh viên UEF còn được đại diện Smart Train giới thiệu về học bổng “CMA – The Future CFO 2019”. Tại đây, các bạn cũng đã tự tin tham gia phần thi gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận. Đối với những thí sinh vượt qua vòng 1 này tại trường, các bạn sẽ tiếp tục tham gia phỏng vấn cùng đại điện Ban tổ chức cuộc thi để có cơ hội “rinh” các suất học bổng hấp dẫn.


 

THÔNG TIN CHI TIẾT “HỌC BỔNG CMA – THE FUTURE CFO 2019”
GIÁ TRỊ HỌC BỔNG
- 01 suất học bổng toàn phần 100% học phí chương trình CMA trị giá 61 triệu đồng
- 02 suất học bổng 60% học phí chương trình CMA, mỗi suất trị giá 36,6 triệu đồng
- 09 suất học bổng 35% học phí chương trình CMA, mỗi suất trị giá 21,4 triệu đồng
Ngoài ra, mỗi ứng viên nhận học bổng còn được:
- IMA hỗ trợ 100% (trị giá 1.325 USD) phí đăng ký hồ sơ, phí hội viên IMA, phí đăng ký đầu vào và phí thi.
- Tặng bộ sách gốc CMA Learning System trị giá 21 triệu đồng
- Nhận chứng nhận học bổng và quà tặng từ Ban tổ chức.
ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN
Sinh viên thuộc các chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế,...
HÌNH THỨC XÉT TUYỂN
Vòng 1: Kiểm tra kiến thức Kế toán – Tài chính bằng tiếng Anh (trắc nghiệm và câu hỏi tự luận).
Vòng 2: Phỏng vấn với đại diện Ban tổ chức
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Ms. Tuyết Loan
Email: 
loan.nguyen@smarttrain.edu.vn
ĐT: 0987096687
 

 

Tin: Yến Nhi, Ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN
Loading...