Menu
  
Tin tức sự kiện

Cùng Câu lạc bộ FMC UEF thiết kế quãng đời sinh viên tươi đẹp

09/10/2019
Nhằm trang bị cho sinh viên UEF những kiến thức bổ ích và cái nhìn sâu sắc hơn về môi trường đại học, ngày 17/10 tới đây, Khoa Kinh tế kết hợp cùng Câu lạc bộ Fabulous Movement Club (FMC) tổ chức buổi tọa đàm Đến trường là tự tin - Mùa 2. Với chủ đề “Thiết kế quãng đời sinh viên”chương trình hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị từ dàn khách mời "hút" fan trẻ.
 
 
Sinh viên UEF thường xuyên được tham gia các chương trình bồi đắp kỹ năng mềm

Chương trình lần này có sự góp mặt của chuyên gia tâm lý Đỗ Văn Sự - Phó Viện trưởng – Viện Đào tạo nhân lực và hợp tác Quốc tế - INTIC (trực thuộc hội Trí thức khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam). Vị khách mời lần này cũng là diễn giả quen thuộc tại các buổi toạ đàm về tâm lí học đường ở các trường đại học, THPT. 
 
Chuyên gia tâm lý Đỗ Văn Sự - gương mặt quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên
(Nguồn ảnh: HTV)

Buổi toạ đàm không chỉ là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời sinh viên, khơi dậy đam mê học tập mà còn mang đến cho các bạn cơ hội giao lưu với những vị khách mời nổi tiếng. Những cái tên dự sẽ “làm mưa làm gió” cho chương trình sắp tới là ca sĩ Kay Trần – nghệ sĩ Underground/ Indie được yêu thích nhất tại Zing Music Awards 2018 và diễn viên, ca sĩ Quang Trung – một “cây hài” tài năng với chất giọng gây thương nhớ qua hàng loạt những bài hit. 
 
Sinh viên UEF sẽ được "cháy" hết mình cùng ca sĩ Kay Trần (ảnh: showbizvn.net)


Các bạn còn có cơ hội cười nghiêng ngã và thưởng thức giọng hát ngọt ngào từ diễn viên - ca sĩ Quang Trung (ảnh: yeah1music.net)

Chương trình Tự tin đến trường mùa 2 sẽ là cơ hội để sinh viên Nhà UEF làm giàu vốn kiến thức, kỹ năng thông qua chia sẻ của chuyên gia và đặc biệt là nhận nguồn năng lượng tích cực khi tận hưởng âm nhạc từ các ca sĩ khách mời.
Hy vọng buổi toạ đàm sắp tới sẽ khơi dậy tiềm năng cá nhân, giúp các bạn tự tin hơn để có quãng đời sinh viên đầy màu sắc và ý nghĩa. Các bạn sinh viên UEF đừng bỏ lỡ chương trình thú vị này nhé!
Thông tin chi tiết chương trình: 
Thời gian: 9g00, ngày 17/10/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 16 UEF 

 
 
 
 
 
 
Trân Châu
TIN LIÊN QUAN