Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Cùng chuyên gia quốc tế khám phá môi trường làm việc toàn cầu của ngành Công nghệ thông tin

14/05/2019
Cùng với Prime - sự kiện khám phá lĩnh vực nghề nghiệp của nhóm ngành Quan hệ công chúng, Truyền thông; Talkshow  tìm hiểu sức mạnh ngôn từ trong truyền thông xã hội; Tọa đàm “IFRS – Xu thế hội nhập của nghề kế toán, kiểm toán” thì Talkshow “Global IT Career Path” do khoa Công nghệ thông tin tổ chức đã tiếp tục làm phong phú hóa các chương trình trang bị kiến thức, kỹ năng thực tế cho sinh viên UEF.
Diễn ra vào ngày 11/5 vừa qua, talkshow này có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia quốc tế: Dr. Charles Singh - Country Manager và Mr. Ricky - Practice Labs Director.
 
chuyên gia IT

Các chuyên gia trang bị cho sinh viên UEF những phương pháp học Công nghệ thông tin hiệu quả


Việc nhìn nhận giá trị của bản thân trong bối cảnh toàn cầu hóa cũng được nhấn mạnh
 
Tại đây, diển giả đã chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả đối với sinh viên ngành Công nghệ thông tin, giúp các bạn nhận định được giá trị bản thân và xem xét lượng kiến thức tích lũy hiện ở mức nào. Từ đó xác định phương pháp thích hợp để đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.
 


Nhiều câu hỏi được gửi đến 
Dr. Charles Singh và Mr. Ricky


Tham gia chương trình, các bạn có cơ hội nhận học bổng và các phần quà từ diễn giả
 
Đặc biệt, các kỹ năng, kiến thức nền tảng cần có khi tham gia làm việc trong môi trường quốc tế, các vị trí công việc cụ thể cũng được chuyên gia phân tích cặn kẽ.
 

Đại diện khoa Công nghệ thông tin và Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEF tặng quà cảm ơn các diễn giả

 
Cũng trong chương trình, sinh viên UEF còn được giới thiệu các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các dự án nổi bật mà các khách mời đã và đang triển khai thực tế trong các doanh nghiệp nước ngoài.
Những thông tin hữu ích mà buổi talkshow mang lại chắc chắn sẽ bổ trợ tích cực cho quá trình học tập cũng như làm giàu thêm hành trang nghề nghiệp cho sinh viên trong bối cảnh toàn cầu hóa.
 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN