​Cùng đón đợi và cổ vũ cho các “tân binh” Nhà UEF tại Chung kết "New Student’s Talent Shine 2019"

08/10/2019
Với sự tự tin và bản lĩnh sân khấu của mình, các “em út" Nhà UEF đã có phần trình diễn vô cùng ấn tượng tại vòng Sơ loại cuộc thi New Student’s Talent Shine 2019 diễn ra ngày 21/9 vừa qua. Các bạn đã “cháy” hết mình và để lại những ấn tượng sâu sắc cho cả Ban giám khảo lẫn khán giả. Từ hơn 50 tiết mục đăng ký tham gia tranh tài, Ban tổ chức đã lựa chọn được 12 tiết mục xuất sắc nhất bước vào vòng thi quyết định – vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/10 sắp tới.

Các tiết mục lựa chọn bước vào vòng trong đều mang màu sắc riêng và thể hiện được sự trẻ trung, năng động của tuổi trẻ UEF. Với sự đa dạng phong phú từ nhiều thể loại như: ca hát, rap, múa đương đại, nhảy hiện đại hứa hẹn sẽ đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cuộc thi tài năng tân sinh viên UEF
Không khí sôi nổi của vòng Sơ loại cuộc thi

Được biết, các thí sinh vào vòng Chung kết sẽ được Ban tổ chức mời huấn luyện viên hỗ trợ về mặt chuyên môn và dàn dựng tiết mục để các bạn thêm phần tự tin và tỏa sáng ở vòng thi quyết định này. Đồng thời, để chương trình diễn ra một cách thuận lợi, Ban tổ chức cũng đã có buổi gặp gỡ các thí sinh vào ngày 24/9 vừa qua.
Cùng nhìn ngắm lại 12 gương mặt sẽ tham gia tranh tài tại vòng Chung kết sắp tới:

SBD 1, Trần Phạm Thảo Linh – khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn

SBD 7, Nguyễn Dương Nhi – khoa Tiếng Anh

SBD 8, Nguyễn Thị Thanh Ngân – khoa Kinh tế

SBD 10, Đăng Quang Minh – Viện quốc tế

SBD 12, Nguyễn Văn Định – khoa Kinh tế

SBD 23, Lê Thị Tường Vi – khoa Công nghệ thông tin

SBD 26, Lê Nguyễn Tấn Tỉnh – khoa Kinh tế

SBD 27, Trương Thành Long – khoa Kinh tế

SBD 29, Lý Yong Minh – khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông

SBD 34, Nguyễn Châu Khang – khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông

SBD 48, Lê Thị Minh Hương – khoa Kinh tế

SBD 51, Từ Thị Yến Nhi – khoa Luật và Quan hệ quốc tế

New Student’s Talent Shine 2019 là cuộc thi tài năng dành cho các bạn tân sinh viên UEF. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh để các thành viên mới Nhà UEF có cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, qua đó học hỏi thêm được nhiều kỹ năng, bước đầu làm quen với các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội trong môi trường đại học. Đồng thời, cuộc thi còn là cơ hội để các bạn giao lưu, kết bạn, thể hiện tình cảm thầy trò để có những trải nghiệm đáng quý trong quãng đời sinh viên.

Kim Bằng