Menu
  
Tin tức sự kiện

Cùng Pasal tăng tốc phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp tiếng Anh

08/10/2018
Tiếp nối thành công của buổi seminar “Understanding Phonetic Transcription”, khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế UEF sẽ phối hợp với Câu lạc bộ ERAW tổ chức chương trình sinh hoạt seminar “Improving your vocabulary and pronunciation through effortless English” vào ngày 10/10 tới đây.
Với sự đồng hành của diễn giả Nguyễn Thái Bình – Trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy cô hỗ trợ đến từ Trung tâm Anh ngữ Pasal, buổi seminar sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm động lực học tiếng Anh, nắm bắt “bí kíp” khắc phục lỗi phản xạ, xóa bỏ lối suy nghĩ Tiếng Việt trong giao tiếp tiếng Anh.
 
 
 
Sinh viên UEF được tạo cơ hội phát triển năng lực ngoại ngữ cùng các chuyên gia
 
Đặc biệt, thông qua phần thực hành trực tiếp, sinh viên UEF sẽ được tăng tốc kỹ năng phản xạ trong nghe và nói tiếng Anh, tiếp cận cách thức học từ vựng hiệu quả, nghệ thuật sử dụng body language, rèn luyện khả năng tiếp nhận, suy nghĩ và phản xạ bằng phương tiện ngôn ngữ toàn cầu này.
“Bật mí” thêm với các UEFers, trong chương trình, đại diện Pasal sẽ trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên tham dự.
 
 
Hoạt động English Only Day do khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức
 
Được biết, ngoài chuỗi chương trình seminar tăng cường kỹ năng cùng các chuyên gia đến từ doanh nghiệp, trung tâm Anh ngữ,...Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế UEF còn xây dựng nên một không gian học tập tiếng Anh ấn tượng thông qua hoạt động English Only Day. Các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều dạng bài tập, từ bài tập cá nhân đến bài tập nhóm, để tăng khả năng nhận biết các dạng ngữ pháp cũng như phân biệt cách dùng câu đơn, câu ghép, câu phức trong kỹ năng viết tiếng Anh. Bên cạnh đó, các bạn sẽ cùng nhau giao tiếp, đối thoại và trao đổi về các chủ đề được ấn định để tăng khả năng phản xạ, trau dồi thêm từ mới đồng thời khắc phục các lỗi phát âm cơ bản.
Các buổi học này luôn có sự hỗ trợ, giám sát chuyên môn từ các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên của khoa, đảm bảo quá trình tiếp thu kiến thức và giải đáp kịp thời thắc mắc của các bạn sinh viên. Chương trình được tổ chức vào mỗi sáng thứ 3, thứ 5 và chiều thứ 4, thứ 6 hàng tuần tại khu vực Creative Hub (tầng 4).

Thời gian diễn ra buổi seminar “Improving your vocabulary and pronunciation through effortless English” : 9:00 – 12:00, Thứ Tư - ngày 10/10/2018
Địa điểm: Hội trường tầng 16.

 

An Du

TIN LIÊN QUAN