Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Cùng Vlog of UEF mở ra lăng kính muôn màu về thế giới sinh viên TP.HCM

03/07/2020
Lên sóng tối thứ Năm mỗi 2 tuần, Vlog of UEF sẽ là kênh thông tin chạm tới các vấn đề lớn nhỏ thường gặp của sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt được sáng tạo vì 2k2, chuỗi vlog với thông điệp “All about students in HCMC” sẽ giúp các bạn sắp-trở-thành-sinh-viên hiểu rõ hơn về thế giới đại học phía trước. 
 
Tập 1 Vlog of UEF với chủ đề “A week at University”
 

Là các bạn học sinh đang chuẩn bị cho chặng cuối trên đường đua tới giảng đường đại học, hay sinh viên còn trên ghế nhà trường cần tham khảo trải nghiệm học tập, rèn luyện, phát triển cá nhân của bạn đồng lứa, mỗi bạn đều có thể tìm thấy điều mình cần ở đây.
Tiếp cận các chủ đề thân thuộc từ môi trường học tập, phương pháp học ngoại ngữ, học kỳ thực tập cho đến những tâm tư tình cảm trong cuộc sống sinh viên, chương trình hứa hẹn sẽ bắt trúng “tâm trạng” của thế hệ gen Z Sài Gòn năng động. Cô bạn vlogger Nguyễn Minh Hảo (nickname Hảo Moon) - sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ mang đến nhiều video bổ ích cho khán giả. 
 
Minh Hảo sẽ là nhân vật trung tâm của chuỗi Vlog of UEF

Số đầu tiên được phát sóng lúc 21g00 ngày 2/7/2020 với chủ đề “A week at University” (Một tuần tại trường đại học) trên YoutubeFanpage của UEF.
Minh Hảo đã tua rất nhanh, rất chuẩn một tuần của sinh viên đại học song ngữ với các bộ môn như Tiếng Hàn, Giáo dục thể chất, Tin học ứng dụng cùng nhiều hoạt động học nhóm, cuộc thi sinh viên, sinh hoạt câu lạc bộ,...
 
Lớp học tiếng Hàn của Ths. Phan Nhân, giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế (Ảnh từ vlog)


UEFers luôn vui tươi, sôi nổi trong tiết Giáo dục thể chất (Ảnh từ vlog)


Khám phá studio mới của khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông UEF (Ảnh từ vlog)
 

Cùng đón xem Vlog of UEF trên kênh Youtube, Fanpage của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tại:
>> Youtube
>> Fanpage
 
Phương Trần