Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 tìm kiếm những gương mặt sáng giá tại UEF

08/10/2018
Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh" do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã chính thức khởi động.
Tìm kiếm biểu tượng nhan sắc, trí tuệ của nữ sinh Việt Nam
Hiện cuộc thi này đang bước vào giai đoạn tìm kiếm ứng viên sáng giá tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước. Với mong muốn có được nguồn thí sinh chất lượng, đóng góp vào thành công của cuộc thi, Nhà trường thông tin đến các bạn nữ sinh hội đủ tố chất, tự tin tham gia cuộc thi này.

hoa khôi VN
hoa khôi VN 3
Vòng Sơ khảo tại UEF sẽ diễn ra vào ngày 26/10

Không chỉ là cơ hội giao lưu, học hỏi, tự tin thể hiện bản thân, cuộc thi còn tạo điều kiện để nữ sinh UEF nâng cao nhận thức về “đức - trí - thể - mỹ” trong xã hội hiện đại, góp phần lan tỏa nét đẹp toàn diện của sinh viên UEF nói riêng và của nữ sinh Việt Nam nói chung.
Được biết, Vòng Sơ khảo cuộc thi tại UEF sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại Hội trường tầng 16. Các bạn nữ sinh tuổi từ 18-24, hội đủ các tiêu chí, đang theo học tại trường có thể đăng ký dự thi trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (tầng 4) hoặc đăng ký online tại đây:

Thời gian đăng ký dự thi: đến hết ngày 20/10/2018.
>>Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây
Tỏa sáng tài năng qua các hoạt động đồng hành
Song song với hành trình tìm kiếm Hoa khôi sinh viên Việt Nam, Ban tổ chức cuộc thi còn tổ chức hoạt động đồng hành – Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên. Các UEFers đừng bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng tài năng, thể hiện “chất” năng động, tự tin của sinh viên nhà mình qua hoạt động này nhé.

hoa khôi VN 4
UEFers còn có cơ hội tranh tài tại qua cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên

2. Dành cho cá nhân
- Đối tượng tham gia: sinh viên UEF.
- Hình thức tham gia dự thi: cá nhân.
- Loại hình tài năng dự thi: không giới hạn loại hình.
- Thời gian thực hiện phần thi tài năng: tối đa 05 phút
Kết thúc Vòng sơ khảo tại UEF, Ban tổ chức sẽ chọn 01 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng bán kết, những tiết mục khác được ghi hình và tham gia bình chọn trên website http://truongtoilaso1.vn/.
Kết quả cấp tỉnh, thành phố sẽ được Hội đồng giám khảo lựa chọn 40 thí sinh (40 điểm trường) và 50 thí sinh có lượt view cao nhất trên kênh youtube của Chương trình) sẽ được tham gia vòng Bán kết Cuộc thi tại TP. Hà Nội – TP. Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh.
Sau vòng Bán kết có 9 thí sinh do Ban Giám khảo lựa chọn và 05 thí sinh có số lượt view cao nhất sẽ được lựa chọn vào đêm Chung kết và trao giải Cuộc thi Tài năng Sinh viên Việt Nam 2018 được diễn ra trong thời gian tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 tại Đà Nẵng (bao gồm ăn nghỉ 4 ngày, 3 đêm và hỗ trợ chi phí đi lại).
Thí sinh đạt giải Nhất sẽ được trình diễn trong đêm Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 tại TP. Đà Nẵng. Thí sinh tham gia vòng Chung kết của Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Sinh viên Việt Nam sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ về tập luyện và giới thiệu chuyên gia nghệ thuật.
2. Dành cho tập thể
- Đối tượng tham gia: sinh viên UEF.
- Hình thức tham gia dự thi: theo nhóm sinh viên (từ 2 sinh viên trở lên)
- Loại hình tài năng dự thi: không giới hạn loại hình.
- Thời gian thực hiện phần thi tài năng: tối đa 05 phút.
Các tiết mục tài năng tập thể sẽ được ghi hình và đưa lên website http://truongtoilaso1.vn/ để tham gia bình chọn. Giải thưởng được tính dựa trên lượt view nhiều nhất trên kênh youtube của Chương trình.
Đại diện tập thể sẽ được mời dự vào đêm Chung kết cuộc thi Tài năng sinh viên Việt Nam 2018 diễn ra trong thời gian tổ chức vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 tại Đà Nẵng (bao gồm ăn nghỉ 03 ngày và hỗ trợ chi phí đi lại).

Thời gian và địa điểm tổ chức Vòng sơ khảo tìm kiếm Tài năng tại UEF
- Thời gian: từ 13g30 đến 16g30 ngày 26/10/2018 (chiều Thứ Sáu).
- Địa điểm: Hội trường UEF tầng 16.
- Vòng Bán kết Tìm kiếm Tài năng Sinh viên Việt Nam (khu vực phía nam) diễn ra vào ngày 01/12/2018 tại TP.HCM.
- Vòng Chung kết Tìm kiếm Tài năng Sinh viên Việt Nam diễn ra từ ngày 14/12/2018 đến ngày 17/12/2018 tại TP. Đà Nẵng.
Sinh viên UEF đăng ký tham gia dự thi trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (tầng 4) hoặc đăng ký online tại đây:

- Thời gian đăng ký dự thi: đến hết ngày 20/10/2018.

An Du