Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

"Đại gia đình" UEF tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tôn vinh, tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

11/11/2019
Ngày 20/11 – Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh các thầy các cô trên khắp mọi miền đất nước đã cận kề. Trước thềm chào mừng ngày đặc biệt này, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi, chương trình văn hóa - văn nghệ thiết thực nhằm thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, gắn kết thêm tình thầy trò, đồng thời tạo dấu ấn khó quên trong ngày "tết" thầy cô. 
 
Tăng cường gắn kết qua các trò chơi dân gian, hội thi cắm hoa
 
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh mang tính kết nối giữa các cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường, Công đoàn UEF sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thi đấu các trò chơi dân gian, diễn ra vào ngày 19/11. Đây là một trong những hoạt động không thể thiếu vào mỗi mùa 20/11. Năm nay, các trò chơi bao gồm: Kết hợp hoàn hảo, nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống và kéo co.
Bên cạnh tính kết nối, hoạt động này còn giúp cho các thầy cô Nhà trường có cơ hội vận động rèn luyện sức khỏe và quan trọng hơn hết là những niềm vui, nụ cười đong đầy trong ngày lễ đặc biệt của mình.
 
Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sân chơi này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường
 
Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cùng ngày, các thầy cô còn có cơ hội thể hiện sự khéo léo, khiếu thẩm mỹ của mình qua hội thi cắm hoa

 

Hòa vào dòng chảy cảm xúc của đêm gala “Ấm tình thầy trò” 
 
Với mong muốn tạo nên một không gian giàu tính kết nối, giúp sinh viên bày tỏ lòng tri ân và gửi gắm những tình cảm chân thành đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, UEF sẽ tổ chức đêm gala nghệ thuật “Ấm tình thầy trò” vào tối 18/11 tới đây. 
Cũng trong dịp này, các hoạt động ngoài lề như: Cuộc thi ảnh “khoảnh khắc người thầy”, “Thư tay gửi thầy”, video clip cựu sinh viên, sinh viên đang du học nước ngoài chia sẻ về gia đình UEF,... cũng được Nhà trường phát động nhằm tạo sân chơi và tăng cường tinh thần đoàn kết cho các thế hệ sinh viên UEF.
 
Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầu tư công phu sẽ được thể hiện trong đêm gala văn nghệ
 
Với các hoạt động phong phú và sôi nổi, Ngày Nhà giáo Việt Nam tại UEF thật sự là ngày lễ lớn không chỉ với thầy cô mà còn với tất cả các bạn sinh viên, là cơ hội để các bạn cựu sinh viên có dịp trở về nơi đã "ươm mầm", nâng bước cho sự trưởng thành của mình, cũng là dịp để các sinh viên đang ngồi trên ghế Nhà trường có dịp thể hiện niềm cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô. 
 
Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN