Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​Đảng bộ UEF tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp Đảng viên mới

13/09/2019
Hoà trong không khí phấn khởi đón chào năm học mới 2019 - 2020, sáng ngày 13/9 vừa qua, Đảng bộ trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Hồ Đông và kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Thu Hà.
 
Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó phòng Công tác sinh viên, đồng chí Ngô Thị Bích Phương – Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Tăng Mỹ Hà – Bí thư Chi bộ 2, đồng chí Bùi Quang Đông – Bí thư Chi bộ 3; về phía Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị có TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khoa Kinh tế, đồng chí Nguyễn Huỳnh Sinh – Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô và các đồng chí Đảng viên Chi bộ.
 
Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đại diện Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo đơn vị và các đồng chí Đảng viên tham dự buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng đến đồng chí Hồ Đông đã vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và đồng chí Đỗ Thị Thu Hà đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Đáp lại, Đồng chí Hồ Đông gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng và cho Nhà trường.
 
Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đồng chí Hồ Đông vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 
Cùng chung niềm vui đó, Tân Đảng viên Đỗ Thị Thu Hà đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ phấn đấu trở thành Đảng viên gương mẫu, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.
 
Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Quần chúng ưu tú Đỗ Thị Thu Hà nhận Quyết định kết nạp Đảng
 
Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Được biết, đây là lần thứ 3 Chi bộ 2 kết nạp Đảng viên mới và là lần đầu tiên Chi bộ tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ trong thời gian tới.
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Đức Nguyễn 
TIN LIÊN QUAN