Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

[Dấu ấn The Lakes Race]: Nhà UEF tích cực “chạy để gắn kết, chạy để yêu thương”

21/10/2019
Ngày 20/10 vừa qua không chỉ gợi nhắc về những ấn tượng tươi vui, ngọt ngào của chuỗi hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam mà còn là một ngày đầy ý nghĩa với các thành viên Nhà UEF khi tham gia cuộc thi chạy vì cộng đồng - The Lakes Race.
Đây là hoạt động do công ty Athlete Trotter tổ chức với sự đồng hành của các đơn vị như: 123go, Irace, Konnit Adventure Zone, Andros, VNG embracing challenges,... và được hỗ trợ bởi Đại học Quốc gia TP.HCM và UEF nhằm gây quỹ giúp đỡ những trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo trên địa bàn TP.HCM.
 
lakes race uef

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tích cực của các vận động viên từ chuyên nghiệp đến giảng viên, sinh viên, trẻ mồ côi,... Ảnh: BTC
 
Diễn ra tại khu vực Hồ Đá - Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM (Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương), cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tích cực của sinh viên các trường đại học, cao đẳng TP.HCM, sinh viên quốc tế, những vận động viên chuyên nghiệp, những vận động viên nhí là trẻ em mồ côi ở các trung tâm bảo trợ,... Trong đó, gần 100 cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên Nhà UEF đã góp mặt ở các cự ly: 5km, 10km, 21km.
 Nhà UEF mang sức trẻ, sự năng động và tinh thần sẻ chia đến với cuộc thi
 
Bên cạnh ý nghĩa vì cộng đồng, hoạt động này còn là cơ hội để các thành viên Nhà UEF rèn luyện sức khỏe và tạo động lực chiến thắng chính bản thân mình. Nhiều bạn đã chinh phục được những cự ly mà bản thân trước nay tưởng chừng không thể vượt qua được.
 

Đây còn là dịp để sinh viên rèn luyện thức khỏe và ý chí của bản thân

 

The Lakes Race là chương trình được tổ chức thường niên một năm hai lần. Trước đó, đường đua này đã được diễn ra vào tháng 4/2019 với gần 900 vận động viên không chuyên tham gia, bao gồm cả 125 trẻ em mồ côi tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương. Ngoài việc tạo ra sân chơi lành mạnh, truyền tải thông điệp rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao đến mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên, cuộc thi còn nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Tin: An Du, Ảnh: Simon Nguyễn
TIN LIÊN QUAN