Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Đêm hội Rise: Không gian giao lưu, gắn kết “đại gia đình” Quan hệ quốc tế UEF

12/12/2019
Mượn hình ảnh các vị thần sống trên đỉnh núi Olympus và những người dân làng Thunder chung sống hòa thuận với nhau trong thần thoại Hy Lạp để thắp lên "ngọn lửa" nhiệt huyết, đam mê, các thành viên “đại gia đình” Quan hệ quốc tế UEF đã có một “Ngày hội Rise - Sự trỗi dậy của những nhân vật sống” đầy ấn tượng và không thể nào quên vào tối ngày 11/12 vừa qua.
Đêm hội có sự tham dự của ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của TS. Đào Minh Hồng – Trưởng ngành Quan hệ quốc tế, Đại học Hồng Bàng, bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp và ông Lê Khánh - Nhà tài trợ.
 
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Đại diện Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trưởng, quý thầy cô và khách mời tham dự chương trình
 
Đêm hội mở đầu bằng không gian nghệ thuật mang đậm màu sắc thần thoại. Đó là bối cảnh hàng nghìn năm về trước, khi nền văn minh sơ khai của nhân loại vẫn đang bước những bước đi đầu tiên trên con đường hình thành, con người chung sống hòa hợp với thiên nhiên dưới sự dẫn dắt của các vị thần trên đỉnh núi Olympus. Tuy nhiên lúc này, con người còn sống trong cảnh tối tăm và thiếu thốn do chưa có lửa - thứ ánh sáng diệu kỳ của sự sống, của niềm tin và hy vọng. Rồi đến một ngày thần Prometheus mang thứ ánh sáng diệu kỳ đó đến, đời sống con người trở nên vui tươi và ấp áp hơn.
 
 Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Các sinh viên ngành Quan hệ quốc tế UEF "hóa thân" thành những nhân vật trong thần thoại 
 
Mượn câu chuyện trên để gắn kết tình cảm thầy trò và thắp lên "ngọn lửa" nhiệt huyết, đam mê cho các bạn trẻ trong "đại gia đình" Quan hệ quốc tế UEF, TS. Trần Thanh Huyền - Phó Trưởng khoa Luật và Quan hệ quốc tế chia sẻ: "Mỗi sinh viên UEF nói chung và sinh viên ngành Quan hệ quốc tế nói riêng đã là những viên than hồng, chỉ cần có cơn gió thổi qua đúng lúc là các bạn sẽ rực cháy. Lửa có thể tắt nhưng than hồng thì vẫn bền bỉ cháy từ năm này và năm khác".
 
 Ngày hội Rise
TS. Trần Thanh Huyền - Phó Trưởng khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF chia sẻ trong chương trình
 
Ngày hội Rise
Cũng trong chương trình, Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF đã cắt bánh kem mừng sinh nhật 2 "năm tuổi" của ngành Quan hệ quốc tế
 
Liên tục chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn sinh viên khoa Quan hệ quốc tế biểu diễn cùng những trò chơi vui nhộn, thú vị. Tất cả đã làm nên một Đêm hội Rise đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc không thể nào quên.
 
 Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Hòa mình vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn sinh viên biểu diễn
 
 Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi vui nhộn trong chương trình
 
Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong chương trình:
 
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
Ngày hội Rise
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN