Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Đến trường là tự tin - Chuyên gia sẽ giúp bạn có được phong thái này

26/04/2019
Nhằm giúp sinh viên bổ sung thêm vốn kiến thức về tâm lý học lứa tuổi, trau dồi cho mình những kỹ năng mềm cần thiết cho quá trình học tập và cuộc sống, khoa Kinh tế UEF kết hợp cùng Câu lạc bộ Fabulous Movement Club (FMC) tổ chức buổi tọa đàm Đến trường là tự tin - Mùa 1 với chủ đề “Tâm lý tuổi học đường” vào ngày 7/5 tới đây. 
 
    chuyên đề kỹ năng

UEF thường xuyên tổ chức các chương trình trang bị kỹ năng cho sinh viên
 
Chương trình có sự đồng hành của Chuyên gia tâm lý – ThS. Tô Nhi A. Vị khách mời này hiện đang là bác sĩ tâm lý đồng thời là giảng viên môn Giáo dục học tại các trường đại học của TP.HCM. Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A cũng là diễn giả quen thuộc trong nhiều chuyên đề bồi dưỡng kỹ năng mềm do UEF tổ chức.
Không chỉ là dịp trang bị kiến thức, kỹ năng hữu ích, buổi tọa đàm còn mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu cùng ca sĩ Lê Thiện Hiếu – gương mặt đoạt giải Bài hát hay nhất làn sóng xanh, giải cống hiến lần thứ 12. 
Chắc chắn sinh viên UEF sẽ tích thêm nhiều năng lượng tích cực từ chia sẻ của chuyên gia cùng với món quà âm nhạc bất ngờ mà ca sĩ khách mời gửi tặng.

 
 Sinh hoạt đầu khóa kỹ năng 4
Đồng hành với các bạn sinh viên trong buổi tọa đàm là Chuyên gia tâm lý - ThS. Tô Nhi A


Đến với chương trình, các bạn còn có cơ hội giao lưu và thưởng thức món quà âm nhạc từ ca sĩ Lê Thiện Hiếu
 
Tại UEF, các chương trình tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, trang bị kỹ năng mềm luôn được chú trọng tổ chức và nhận được sự quan tâm tham gia, tương tác tích cực của sinh viên. Hy vọng tọa đàm lần này sẽ tiếp tục khơi dậy tinh thần học tập, tạo động lực hoàn thiện bản thân và tự tin thể hiện bản sắc cho các thành viên Nhà UEF.
Thông tin chi tiết chương trình:
Thời gian tổ chức: 9g30 ngày 7/5/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 16
Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên UEF
Cách thức đăng ký: Liên hệ trực tiếp khoa Kinh tế tại tầng 2.
 
Phước Hiển
TIN LIÊN QUAN