Điểm danh loạt hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam của Nhà UEF

17/10/2019
Hướng đến ngày cả nước tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, tối ngày 19/10 tới đây, Câu lạc bộ (CLB) văn nghệ Chấm Band kết hợp cùng CLB REC tổ chức chương trình minishow “Nhật kí của mẹ”.
Hoạt động này
 được xem
món quà ý nghĩa dành tặng các mẹ, các cô, các bạn nữ sinh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt bổ ích cho sinh viên Nhà UEF.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ được sinh viên UEF gửi tặng đến những người phụ nữ mình yêu thương

Song song với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa, chương trình còn có thêm phần thử thách “Lời yêu thương” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Bởi ai ai trong chúng ta cũng đều có những “lời yêu thương” dành cho những người phụ nữ đặc biệt trong lòng mình. Những lời ấy không dễ để nói ra, khó có cơ hội để bày tỏ. Chương trình chính là cơ hội để các bạn có thể gửi gắm, bày tỏ những tình cảm ấy một cách trọn vẹn.

Những món quà tinh thần đầy ý nghĩa sẽ được gửi đến quý cô UEF nhân dịp 20/10

Minishow “Nhật kí của mẹ” tựa như một chuyến hành trình đưa chúng ta về với miền yêu thương. Đồng thời, chương trình còn gửi gắm thông điệp nhắc nhớ mỗi sinh viên Nhà UEF về những cống hiến của các cô - người mẹ thứ hai đã đồng hành với chúng ta trên chặng đường chinh phục tri thức.
Trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, UEF còn tổ chức: chương trình văn nghệ "Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam" (sáng 18/10); Tọa đàm về Ngày phụ nữ Việt Nam (sáng 18/10) và cuộc thi “Trang trí bàn tiệc ngọt” (sáng 19/10)
Đặc biệt trong thời gian này, đoàn giảng viên trường Đại học UCL (Đan Mạch) đang công tác tại UEF cũng sẽ tham gia giao lưu chương trình nhằm tìm hiểu thêm về giá trị văn hoá và bản sắc Việt Nam.
Hy vọng những sự kiện sắp tới sẽ mang đến cho phái đẹp UEF thật nhiều cảm xúc, giúp các bạn sinh viên trân quý và yêu thương hơn những người phụ nữ bên cạnh mình. Các bạn hãy nhớ đến tham gia và cổ vũ cho chuỗi chương trình ý nghĩa này nhé.

Trân Châu