Menu
  
Tin tức sự kiện

Đoàn trường UEF xuất sắc nhận Cờ thi đua của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

19/09/2023
Sau một năm tích cực hoạt động với nhiều dấu ấn, thành tích, Đoàn trường UEF đã được ghi nhận những nỗ lực này bằng cột mốc nhận Cờ thi đua từ Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trực thuộc Thành Đoàn năm học 2022 - 2023. Đây là một trong những món quà ý nghĩa mà Đoàn trường dành tặng Nhà UEF nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập. 
 
 
Sáng nay, Cờ thi đua của Thành đoàn cũng được trao cho đại diện UEF - ThS. Nguyễn Huỳnh Sinh - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trực thuộc Thành Đoàn, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023 và triển khai các nội dung năm học 2023 -2024. Đoàn trường UEF lại tiếp tục ghi nhận một thành tích đầy rực rỡ vào đầu năm học mới.
Cũng tại Hội nghị trên, Hội Sinh viên trường cũng xuất sắc nhận được bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
  

Đoàn trường, Hội sinh viên UEF nhận Cờ thi đua, Bằng khen tại Hội nghị sáng nay

Được biết, Đoàn trường UEF những năm qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 7 lần liên tiếp nhận cờ thi đua từ Thành Đoàn TP.HCM. Để đạt được những thành tích đó là cả một quá trình cống hiến của từng Đoàn viên cho đến Ban chấp hành. Qua từng năm học, số lượng Đoàn viên tăng lên, các hoạt động cũng được tổ chức ngày một đa dạng và chất lượng từ các sân chơi học thuật cho đến vui chơi giải trí, rèn luyện thể lực,...
Tin rằng, với thành tích và sự công nhận từ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần này, Đoàn trường UEF sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa, tiếp tục giữ vững phong độ trong năm học mới 2023 - 2024. Hơn thế, Đoàn trường sẽ càng quyết tâm để gặt hái thêm nhiều thành tích mới, chạm tay đến nhiều cột mốc mới trong mọi công tác, phong trào, đảm bảo môi trường học tập năng động, sáng tạo cho sinh viên. 
 
Đoàn trường UEF quyết tâm giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy, cống hiến cho mọi công tác trong năm học mới

Cùng nhìn lại một số hoạt động tiêu biểu do Đoàn trường UEF tổ chức trong năm học vừa qua:
  
 
TT.TT-TT 
TIN LIÊN QUAN