FTHMers hiểu hơn về nghề nghiệp qua chuyến tham quan thực tế tại La Vela Saigon Hotel

30/11/2022
Nhằm giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và mở rộng cơ hội thực tập, làm việc tại các khách sạn 5 sao, sáng nay – 30/11, Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn (FTHM) UEF đã tổ chức chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế tại La Vela Saigon Hotel.
Hoạt động có sự đồng hành của ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo - Phó Trưởng Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn, ThS. Từ Tuấn Cường – Trưởng ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Chuyến tham quan đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho UEFers

Tại chuyến tham quan, các bạn sinh viên được giới thiệu về quá trình hình thành, giá trị cốt lõi, môi trường làm việc tại La Vela Saigon Hotel. Đồng thời, đoàn cũng được tham quan, trải nghiệm thực tế tại các khu vực như: sảnh, các loại phòng, phòng tập gym, hồ bơi, nhà hàng,...
Nằm trong top những khách sạn 5 sao chất lượng và xa hoa tại trung tâm Sài Gòn, La Vela Saigon Hotel được nhiều du khách ấn tượng bởi phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại. Hiện nay, La Vela Hotel Saigon đang sở hữu quy mô gồm 27 tầng với gần 280 hạng phòng nghỉ khác nhau. Bên trong các phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: truyền hình vệ tinh, điều hòa, phòng tắm riêng, khu vực ghế ngồi và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố Sài Gòn.
Bên cạnh đó, La Vela Saigon Hotel còn sở hữu các tiện ích như: phòng Gym hiện đại, hồ bơi vô cực trên tầng thượng 27 view toàn thành phố, nhà hàng và quầy bar chuyên phục vụ các món từ châu Á đến phương Tây.

Sinh viên tham quan các khu vực, bộ phận của La Vela Saigon Hotel

Cũng trong chuyến tham quan, UEFers đã đặt ra nhiều câu hỏi cho đại diện khách sạn, đặc biệt là về điều kiện ứng tuyển thực tập. Theo đó, La Vela Saigon Hotel luôn chào đón các bạn sinh viên đến thực tập và làm việc. Nhiều bạn bày tỏ rất ấn tượng với môi trường làm việc hiện đại và phong cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị nhân viên.

UEF gửi quà cảm ơn đến đại diện khách sạn La Vela Saigon

Qua buổi tham quan, trải nghiệm thực tế, sinh viên UEF không chỉ học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mà còn được tạo điều kiện đến gần hơn với doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn trong tương lai.

TT.TT-TT