Menu
  
Tin tức sự kiện

Giảng viên UEF đạt ngôi vị Á hậu 1 Miss Fitness Vietnam 2022

01/08/2022
Tại đêm Chung kết Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 diễn ra tối qua - 31/7, ThS. Lê Phương Thảo – Giảng viên của Viện Quốc tế UEF đã đạt được ngôi vị Á hậu 1 và giải thưởng Người đẹp truyền thông. 
Người đẹp Phương Thảo sở hữu nhan sắc khỏe khoắn, hình thể mạnh mẽ, gợi cảm với chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng 85-60-92. 
 ThS. Lê Phương Thảo đạt ngôi vị Á hậu 1 
 
 

Cô cũng giành giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông. Ảnh: Ban tổ chức 
 
Tại cuộc thi, người đẹp quê Thái Bình hướng tới hình ảnh năng động, gợi cảm và tạo sự khác biệt. Bên cạnh nhan sắc thu hút, cô Phương Thảo còn gây chú ý bởi trình độ học vấn ấn tượng. 
Cô tốt nghiệp Thạc sĩ Luxury Brand Management tại Regent's University London (Anh). Chân dài từng vào top sinh viên ưu tú nhất Regent’s University London 2017, là sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất và phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp University of Portsmouth 2016. Hiện cô đang là Giám đốc dự án Bất động sản Công ty Cổ phần Ngọc Phương Đông
Á hậu 1 – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 cũng từng giành giải thưởng người trẻ truyền cảm hứng ở lĩnh vực môi trường do một tập đoàn quốc tế trao tặng.
 
Á hậu Phương Thảo sở hữu nhan sắc cuốn hút và học vấn ấn tượng 
 
Tại UEF, ngoài công tác giảng dạy, ThS. Phương Thảo từng xuất hiện với vai trò diễn giả ở talkshow giúp các bạn sinh viên rèn luyện sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Từng là một cô gái chưa bao giờ rời khỏi Việt Nam trong 18 năm đầu đời trước khi lựa chọn du học tại Anh. Cô đã rất khủng hoảng trong khoảng thời gian đầu sinh sống và học tập khi đã không thể bắt nhịp với cuộc sống tại Anh vì khả năng ngôn ngữ hạn chế của mình.
"Tôi đã vượt qua được tất cả để trở thành sinh viên xuất sắc nhất năm đó và đại diện 20.000 sinh viên khác phát biểu tại Lễ tốt nghiệp ở Anh. Các bạn hãy có niềm tin và rèn luyện với một tư duy đúng đắn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn", ThS. Lê Phương Thảo chia sẻ. 
 
ThS. Lê Phương Thảo là giảng viên Viện Quốc tế UEF 
 
Trên hành trình chinh phục Miss Fitness Vietnam 2022, sự tự tin, bản lĩnh, bề dày tri thức một lần nữa giúp người đẹp Phương Thảo tỏa sáng. Hy vọng với vai trò mới, cô sẽ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng nói chung và các bạn sinh viên Nhà UEF nói riêng. 
 
 
Nguyên Lê 
Ảnh: BTC Miss Fitness; Facebook nhân vật 
TIN LIÊN QUAN