Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Giúp sinh viên UEF có thêm góc nhìn mới về yếu tố đặc biệt tác động đến kinh doanh

18/11/2019
Mặc dù phong thủy chưa được chứng minh là một ngành khoa học độc lập nhưng tính ứng dụng của nó trong cuộc sống là không thể chối cãi, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.
Với mục đích tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về phong thủy và vận dụng phong thủy trong kinh doanh, chiều ngày 16/11 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh”.
Chương trình có sự tham dự của TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chuyên gia phong thủy Trung Quang Ích, Kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Tú cùng đông đảo quý thầy cô và các bạn sinh viên.
 
Hội thảo phong thủy
Hội thảo phong thủy
Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, khách mời, quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia chương trình
 
Tại buổi hội thảo, chuyên gia phong thủy Trung Quang Ích đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích thông qua chuyên đề “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh”. Những vấn đề được chuyên gia nêu bật bao gồm: Lựa chọn môi trường, vị trí, phương hướng kinh doanh phù hợp, Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với phong thủy và Lựa chọn thời điểm kinh doanh phù hợp với số phận vận mệnh của từng người.
 
Hội thảo phong thủy
Chuyên gia phong thủy Trung Quang Ích chia sẻ trong chương trình
 
Tiếp theo đó, Kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Tú cũng có những chia sẻ thú vị thông qua chuyên đề “Phong thủy trong dự án kinh doanh bất động sản” với 2 nội dung chính là có nên mua nhà ở vị trí ngã ba đường hay không và quy hoạch “thành phố chết” như thế nào để vừa hợp phong thủy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.
 
Hội thảo phong thủy
Kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Tú dẫn ra nhiều ví dụ thực tế về việc ứng dụng phong thủy trong bất động sản
 
Hội thảo phong thủy
Hội thảo phong thủy
Nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên và khách mời đặt ra trong chương trình
 
Ngày nay, không chỉ người làm kinh doanh quan tâm tới vấn đề phong thủy mà trong các lĩnh vực khác, nhiều người cũng đang và đã ứng dụng phong thủy vào trong đời sống của mình như phong thủy với đất đai, nhà ở, xe cộ, phong thủy trong thờ cúng,… Dù ứng dụng trong lĩnh vực nào thì mục đích cuối cùng mà phong thủy mang lại là hướng tới những điều tốt đẹp, hạn chế và giải trừ điều xấu.
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Quỳnh Như
TIN LIÊN QUAN