“Give blood and Save a life”: Hoạt động lan tỏa tinh thần vì cộng đồng của Nhà UEF

20/02/2019
Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019, Đoàn trường UEF đẩy mạnh các phong trào, hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tích cực cống hiến của tuổi trẻ. Trong đó, chương trình Hiến máu tình nguyện “Give blood and Save a life” sẽ là hoạt động mở đầu đầy ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần vì cộng đồng của UEF.

Hoạt động hiến máu tình nguyện tại UEF luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên

Từ lâu, phong trào “Hiến máu cứu người” đã trở thành một việc làm thể hiện rõ tính nhân văn sâu sắc, là hành động được xã hội đề cao, tôn vinh. Những giọt máu đáng quý sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, hy vọng cho cuộc sống con người.
Chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn trường UEF phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường 15, Quận 11 sẽ diễn ra vào ngày 6/3.
Là một hoạt động mang đậm tính nhân văn, chương trình hiến máu sẽ là dịp để sinh viên UEF thể hiện sự sẻ chia, tinh thần vì cộng đồng đáng quý. Đặc biệt, khi tham gia hiến máu cùng Đoàn trường UEF, các bạn cũng đã chung tay góp nên những phần quà ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn trong tháng Thanh niên 2019 sắp tới.

Trong chương trình, các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác tuyên truyền vận động và hiến máu sẽ được biểu dương, khen thưởng.
“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” - hãy cùng nhau tham gia ngày hội và lan tỏa thông điệp ý nghĩa này các bạn nhé!

Thông tin chương trình hiến máu tình nguyện “Give blood and Save a life”:
Địa điểm: Tầng 04 UEF, 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh
Thời gian: Từ 6g30 đến 10g30 ngày 6/3/2019.

- Các bạn đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện đến đúng giờ để hoàn thành thủ tục theo hướng dẫn của Ban tổ chức
- Trước khi hiến máu, bạn nên ăn nhẹ vào tối hôm trước, tuyệt đối không thức khuya, uống bia rượu, trước khi hiến máu uống trà đường do ban tổ chức cung cấp.
- Sau khi hiến máu các bạn sẽ được nhận quà và thẻ hiến máu của Ban Tổ chức.

Quý thầy cô và các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại đây:

Na Rine