Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh qua hội thảo “Great jobs with your English”

11/10/2018
Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, đồng thời định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, Viện Quốc tế UEF phối hợp với Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM, Trung tâm Horizon TESOL triển khai hội thảo chuyên đề “Great jobs with your English”. Buổi hội thảo diễn ra vào ngày 20/10, dành cho toàn thể sinh viên UEF với sự đồng hành của Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí – Thông tấn xã Việt Nam.

Thông qua phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cùng các diễn giả, sinh viên tham gia chương trình sẽ nắm được tầm quan trọng của tiếng Anh, cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh. Các bạn còn được trang bị những kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng, khơi dậy tinh thần tự học hỏi trong môi trường giáo dục quốc tế.

thầy giáo Thái Dương
Một trong những vị khách mời của hội thảo - Thầy giáo Nguyễn Thái Dương, nhân vật gây ấn tượng với cộng đồng mạng qua video học tiếng Anh trên nền những ca khúc nổi tiếng - (Ảnh: Kenh14)

Được biết, hội thảo có sự góp mặt của Th.S Ian Morton - cố vấn chương trình tiếng Anh của Viện Quốc tế, thầy Nguyễn Duy Bảo Khang - chuyên gia về phiên dịch Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Giám đốc Chương trình đào tạo Biên – Phiên dịch của Trung tâm Ngoại ngữ báo chí (thuộc Thông tấn xã Việt Nam), Giám đốc Công ty phiên dịch viên AKT; Thầy Nguyễn Thái Dương – người sáng lập và điều hành hệ thống trung tâm Anh ngữ Speak Only – nhân vật khá nổi tiếng trên các mạng xã hội và báo chí với biệt danh “thầy giáo 9X” cùng tài năng dạy tiếng Anh qua âm nhạc, thơ ca của mình; Th.S. Đặng Tuấn Tiến - chuyên gia huấn luyện nhân sự và đào tạo kỹ năng mềm cho các tổ chức giáo dục. Thầy đã diễn thuyết chuyên sâu về lĩnh vực Viết CV - Phỏng vấn ứng tuyển - Xây dựng thương hiệu cá nhân tại hơn 40 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn TP.HCM.

Hàng loạt các hội thảo, chuyên đề được tổ chức, giúp sinh viên UEF hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Những vị khách mời đặc biệt này sẽ giúp sinh viên UEF trau dồi thêm nhiều kỹ năng cần thiết như kỹ năng thuyết trình và kỹ năng ghi chú bằng tiếng Anh trong môi trường đại học, kỹ năng xin việc, trả lời phỏng vấn và viết CV, cùng lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng “Tôi đã trở thành giáo viên Tiếng Anh như thế nào?”, tiếp nhận thêm nhiều kiến thức nghề nghiệp hữu ích từ chủ đề “Biên – phiên dịch, nghề trong mọi nghề”.
Đặc biệt, đến với chương trình, các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng, quà tặng hấp dẫn và được cấp giấy chứng nhận của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM

Thời gian, địa điểm diễn ra hội thảo:
Thời gian:
8:00 đến 11:00 Thứ Bảy ngày 20/10/2018.
- Địa điểm:

Hội trường tầng 16, Trường Đại học Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM, 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TP.HCM.

Sinh viên đăng ký tham gia hội thảo tại đây:

Ứng tuyển nhận học bổng tại đây:

Thông tin chi tiết về học bổng:
3 suất học bổng 100% khóa học TESOL dành cho sinh viên xuất sắc do Viện Quốc tế UEF đề cử, mỗi suất học bổng trị giá 12.000.000 đồng.
1. Sinh viên năm 2 trở lên
2. IELTS 6.5
3. GPA trên 3.0
- Ưu tiên:
1. Có thư giới thiệu
2. Giấy chứng nhận tham gia hoạt động

3 suất học bổng 100% khóa học biên - phiên dịch tiếng Anh dành cho sinh viên xuất sắc do Viện Quốc tế UEF đề cử. Mỗi suất học bổng trị giá 5.400.000 đồng.
1. Sinh viên năm 2 trở lên
2. GPA trên 3.0
- Ưu tiên:
1. IELTS 6.0
2. Có thư giới thiệu
3. Giấy chứng nhận tham gia hoạt động

3 suất học bổng 100% tham dự khóa luyện thi IELTS do BCH Đoàn Hội Viện Quốc tế UEF đề cử. Mỗi suất học bổng trị giá 4.500.000 đồng.
1. Giấy chứng nhận tham gia hoạt động
2. Có thư giới thiệu
- Ưu tiên: bảng điểm đính kèm

TT.TVTS-TT