Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​Hội thao khối các trường ĐH, CĐ, TCCN 2019 - Hoạt động giao lưu, gắn kết các đơn vị giáo dục TP.HCM

11/11/2019
Với tinh thần giao lưu, học hỏi cùng các trường bạn cũng như các đơn vị giáo dục trên địa bàn TP.HCM, năm nay, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tích cực tham gia Hội thao khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp do Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức diễn ra từ ngày 5/11 – 8/11. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11. 
 
Hội thao khối các trường ĐH, CĐ, TCCN 2019
Hội thao khối các trường ĐH, CĐ, TCCN 2019
Hội thao khối các trường ĐH, CĐ, TCCN 2019
Các vận động viên Nhà UEF ra quân với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ
 
Góp mặt trong hội thao năm nay, đoàn vận động viên UEF tham gia tranh tài ở 4/5 nội dung là Cờ tướng, Kéo co, Cầu lông và Bóng bàn. Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm thi đấu cao độ, UEF đã đạt 2 giải chung cuộc là giải Ba nội dung Kéo co và giải Ba Cầu lông đôi nữ. Kết quả này là thành quả sau những ngày tập luyện và sự nỗ lực hết mình của các vân động viên Nhà UEF.
 
Hội thao khối các trường ĐH, CĐ, TCCN 2019
UEF giành giải Ba nội dung Kéo co và Cầu lông đôi nữ tại hội thao
 
Được biết, hội thao năm nay đã thu hút 40 đơn vị tham gia với tổng số 605 vận động viên của 5 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền, Cờ tướng và Kéo co.
Mục đích chính của hội thao là cầu nối giao lưu và sân chơi lành mạnh để các đơn vị giáo dục trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, hội thao còn nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất và rèn luyện sức khỏe cho giảng viên, công nhân viên chức làm công tác giáo dục đào tạo.
 
Tin: Kim Bằng, Ảnh: Thế Thăng
TIN LIÊN QUAN