Menu
  
Tin tức sự kiện

"IELTS Face - Off with Mr. Andy": Talkshow trang bị kỹ năng chinh phục kỳ thi quốc tế cho UEFers

09/10/2018

Chiều ngày 8/10 vừa qua, Khoa Kinh tế UEF đã tổ chức thành công buổi Talkshow “IELTS Face - Off with Mr. Andy”. Đây là một trong những hoạt động bổ trợ, giúp sinh viên xây dựng phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả, nắm vững cấu trúc bài thi IELTS và các bí kíp để đạt điểm cao trong kỳ thi quốc tế quan trọng này.
 

Mr Andy Amir

Mr. Andy chia sẻ phương pháp chinh phục IELTS đến toàn thể sinh viên UEF

 
IELTS là một trong những chứng chỉ quốc tế uy tín hàng đầu về tiếng Anh, là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội nghề nghiệp và học tập mang tính toàn cầu cho sinh viên.
Hiểu được tầm quan trọng cũng như lợi ích từ chứng chỉ này, Nhà trường đã tạo điều kiện cho UEFers được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ truyền cảm hứng của Mr. Andy Amir – thầy giáo tiếng Anh nổi tiếng với cộng đồng mạng, tốt nghiệp tại một trong những trường danh giá nhất thế giới - Đại học Harvard (Hoa Kỳ), tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California Los Angeles. Thầy cũng là người sáng lập CLB tiếng Anh “Open Your Mouth” đang thu hút các bạn trẻ tham gia.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi cho rất nhiều thế hệ sinh viên trên thế giới, thầy Andy đã chỉ rõ các ưu điểm và khuyết điểm của hai phương pháp luyện thi IELTS mà các bạn sinh viên thường xuyên áp dụng, chính là luyện thi tại nhà hoặc tại các trung tâm ngoại ngữ. Từ sự phân tích, giải thích chi tiết này, các bạn sinh viên dễ dàng xác định cách thức học tập phù hợp và hiệu quả nhất.
 

Mr Andy Amir 2
Mr Andy Amir 3

Đông đảo sinh viên tham dự talkshow hữu ích này

 
Ngoài việc phân tích điểm mạnh và điểm yếu của hai phương pháp luyện thi, thầy Andy còn tận tình hướng dẫn cách làm hồ sơ thi IELTS, sẵn sàng bật mí về những bí kíp để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS với từng nhóm đối tượng thí sinh. Thầy đặc biệt lưu ý đến vấn đề phân bổ thời gian vào phần thi lợi thế nhất trong 4 kỹ năng.
Không chỉ ôn luyện kiến thức, kỹ năng, các bạn cần tạo cho mình tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào kỳ thi. Đây cũng là lời khuyên Mr. Andy gửi đến sinh viên UEF trước khi khép lại buổi giao lưu, trò chuyện này.
Với sinh viên “Nhà” UEF, “IELTS Face – Off with Mr. Andy” đã góp phần làm đầy thêm hành trang kiến thức, kỹ năng học tập. Bước vào năm học mới, hàng loạt các hội thảo, chuyên đề, talkshow,... được UEF tổ chức nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận thực tiễn, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, thu hẹp khoảng cách giữa giảng đường đại học và môi trường làm việc thực tế.

 

Tin: Tuấn Anh, Minh Trí, Ảnh: Thái Sơn

TIN LIÊN QUAN