Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​Kết nối yêu thương – Hành trình công tác xã hội nhiều ý nghĩa của sinh viên Nhà UEF

12/09/2019
Với mục đích tạo sân chơi kết nối và thay lời cảm ơn đến các bạn tình nguyện viên Nhà UEF đã năng nổ, tích cực sau hơn hai tháng hỗ trợ hoạt động Tân sinh viên khóa 2019 nhập học, vừa qua, phòng Công tác sinh viên UEF đã tổ chức chương trình Công tác xã hội – Teambuilding với chủ đề “Kết nối yêu thương” tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp để các bạn vui chơi và trải nghiệm.
 
Kết nối yêu thương
Kết nối yêu thương
Những bạn trẻ năng động của Đội tình nguyện viên UEF Hỗ trợ nhập học 2019
 
Với 2 nội dung chính là tham gia công tác xã hội tại Mái ấm trẻ em khuyết tật Thiên Thần và hoạt động Teambuilding kết nối tại bãi biển Vũng Tàu xinh đẹp, các tình nguyện viên Nhà UEF đã có những trải nghiệm và cảm xúc không thể nào quên.
Theo đó, đến với Mái ấm Thiên Thần, các bạn tình nguyện viên đã gặp gỡ, vui chơi và tặng quà cho các em nhỏ kém may mắn tại đây. Đa số các em mang trong mình những di chứng, những căn bệnh hiểm nghèo không thể chữa trị nhưng các em vẫn luôn sống lạc quan và yêu đời. Có tiếp xúc với những hoàn cảnh, những mảnh đời kém may mắn như vậy, các bạn mới nhận ra mình hạnh phúc và may mắn đến nhường nào, từ đó thêm trân trọng những gì mình đang có.
 
 Kết nối yêu thương
Kết nối yêu thương
Kết nối yêu thương
Các bạn đã chung tay mang đến niềm vui cho các em nhỏ tại Mái ấm Thiên Thần
 
Trạm cuối của hành trình là các trò chơi teambuilding trên bãi biển Vũng Tàu xinh đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Thông qua những trò chơi đó, các bạn có cơ hội khám phá bản thân, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó và hiểu hơn về nhau, đồng thời là nguồn năng lượng tích cực để các bạn bước vào năm học mới đầy thành công.
 
Kết nối yêu thương
Kết nối yêu thương
Kết nối yêu thương
Kết nối yêu thương
Những trò chơi teambuilding trên bãi biển Vũng Tàu
 
Khép lại hành trình ý nghĩa, các bạn tình nguyện viên đã có những ký ức đẹp đẽ cùng nhau. Dấu ấn của hành trình này sẽ là động lực để các thế hệ tình nguyện viên UEF tiếp tục năng nổ, nhiệt huyết và đóng góp cho những hoạt động tiếp theo của Nhà trường.
 
Tin: Kim Bằng - Tuấn Anh, ảnh: Ban tổ chức
TIN LIÊN QUAN