Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Khai giảng lớp luyện thi TOPIK, UEFers vào "vạch xuất phát" của lộ trình chinh phục chứng chỉ tiếng Hàn

17/12/2019
Ngày 16/12 vừa qua, lớp luyện thi TOPIK dành cho sinh viên UEF đã chính thức khai giảng dưới sự hợp tác hỗ trợ của Viện ngôn ngữ Hàn Quốc. Ngay buổi học đầu tiên, lớp học đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Lớp luyện thi sẽ được tổ chức vào mỗi sáng thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, trong khung giờ 7g20 - 12g10 (ca 1, 2) từ ngày 16/12/2019 – 19/01/2020.
Việc tổ chức lớp học nhằm mục đích cung cấp kiến thức về các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Hàn và tạo môi trường cho sinh viên làm quen với cách thức làm bài trong kỳ thi TOPIK.

 
 uef lớp luyện thi TOPIK
Sinh viên tham gia lớp học trong không khí vui tươi, giàu tính tương tác

Theo đó, tại mỗi tiết học, các bạn sẽ được trau dồi kiến thức về từ vựng cả kỹ năng viết và nói thông qua các hoạt động dịch bài, luyện nghe, phát âm,… Được biết, lớp học được giảng dạy với 50% tiết học của giảng viên Hàn Quốc và những giảng viên này sẽ phụ trách phần luyện nghe cho sinh viên. Xuyên suốt khoá học, ngoài việc đào tạo các kỹ năng, các bạn sinh viên còn được tham gia giải đề thi đọc để làm quen dần với dạng bài tập trong kỳ thi TOPIK. 
 
  uef lớp luyện thi TOPIK
uef lớp luyện thi TOPIK
Giảng viên người Hàn truyền đạt kiến thức, kỹ năng đến sinh viên UEF

Kỳ thi TOPIK là kỳ đánh giá năng lực và kiểm tra lại những kiến thức học được của những người theo đuổi tiếng Hàn. Chứng chỉ TOPIK rất quan trọng đối với những bạn sinh viên mong muốn được làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc hay có dự định đi du học. Vì vậy, lớp học sẽ tạo nền móng vững chắc giúp sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF sớm có kế hoạch học tập hợp lý nhằm chinh phục chứng chỉ TOPIK quan trọng này. 
 
 uef lớp luyện thi TOPIK
Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động được tổ chức tại lớp học

Sau khi kết thúc khoá học, các bạn sẽ được tham gia thi thử nhằm đánh giá lại kiến thức, kỹ năng đúc kết được.
Được biết, khoa Ngôn ngữ và Văn hoá quốc tế UEF thường xuyên tổ chức các lớp học cơ bản, lớp luyện thi dưới sự giảng dạy của giảng viên người Hàn nhằm tạo cho sinh viên môi trường thực hành ngôn ngữ. Sắp tới sẽ còn nhiều hoạt động nổi bật từ khoa gửi đến sinh viên UEF, chúng ta cùng đón đợi và tham gia nhé. 
 
Tin: Trân Châu, ảnh: Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN