Menu
  
Tin tức sự kiện

Chính thức khai mạc giải bóng đá cựu sinh viên "UEF Alumni Championship 2022"

30/05/2022
Cuối tuần vừa qua – 29/5, Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá cựu sinh viên - UEF Alumni Championship 2022 với sự tham gia của 6 đội bóng. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng cột mốc 15 năm ngày thành lập trường.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, ThS. Bùi Quang Đông – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, ThS. Huỳnh Quốc Phong – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Huỳnh Sinh – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đến theo dõi. 
 
PGS.TS. Ngô Cao Cường phát biểu khai mạc Giải bóng đá cựu sinh viên - UEF Alumni Championship 2022 
 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS. Ngô Cao Cường chia sẻ: “Còn 4 tháng nữa là kỷ niệm 15 năm thành lập UEF, giải bóng đá giao hữu giữa các cựu sinh viên thể hiện tinh thần gắn kết của thành viên Nhà UEF. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham gia và chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp”. 
 


Các đội nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức 
 
Giải đấu có sự tham gia của 6 đội: Những dấu chân xanh, K3 – Tài chính thương mại, CSV Khoa Luật, UEF – CB-NV-GV, Những bé trai học Kinh tế, K5 FC
Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 bảng A và B, trong đó bảng A gồm các đội: Những dấu chân xanh, K3 – Tài chính thương mại và Những bé trai học Kinh tế. Bảng B là CSV Khoa Luật, UEF – CB-NV-GV và K5 FC. 
  

Các trận đấu vòng bảng mang tinh thần giao hữu cao
 
Sau 3 lượt trận, 4 đội tiến vào vòng Bán kết gồm: Những bé trai học Kinh tế - CSV Khoa Luật (trận Bán kết 1), Những dấu chân xanh – UEF- CB-NV-GV (trận Bán kết 2). 
Được biết, các trận Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 5/6. Với tinh thần giao hữu và “fair-play”, các trận đấu đã lan tỏa năng lượng tích cực, thể hiện sự gắn kết giữa các thành viên UEF trong phong trào thể dục thể thao.

Nguyên Lê 
Ảnh: Lâm Trần
TIN LIÊN QUAN