Tin tức sự kiện

Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn tăng cường bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành cho sinh viên

08/09/2021
Trước biến động chung của dịch bệnh, du lịch - nhà hàng - khách sạn là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Với mong muốn giúp sinh kịp thời nắm bắt cơ hội và thách thức của nhóm ngành này để nhanh chóng thích ứng, khoa Quản trị du lịch - Khách sạn tổ chức liên tiếp các sự kiện dành cho sinh viên 3 ngành của khoa. 
Theo đó, các sự kiện bao gồm: WebinarQuarantine hotels, the future of hotel industry and job opportunities" diễn ra vào ngày 9/9, Webinar Tourism job opportunities
 Micro to micro" diễn ra vào ngày 11/9 và F&B job oppotunities workshopMoon cake start-up” diễn ra vào ngày 14/9. 
 

Hai khách mời của talkshow dành cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn 
 
Tại webinar“Quarantine hotels, the future of hotel industry and job opportunities”, sinh viên ngành Quản trị khách sạn sẽ có cơ hội cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, tìm hiểu những kiến thức về loại hình khách sạn mới - khách sạn cách ly trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.
 
 
 
Khách mời chương trình gồm: ThS. Nguyễn Phương Ngọc - PR Manager, Regent Phú Quốc; bà Nguyễn Huỳnh Thanh Thảo - Marketing and Communication Manager, Holiday Inn and Suites Saigon Airport. 
Với w
ebinar Tourism job opportunities Micro to micro", sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ được lắng nghe kinh nghiệm từ những chuyên gia từng học và làm du lịch, quá trình phát triển bản thân để thích nghi và thành công trong bối cảnh khó khăn chung do đại dịch, đồng thời nắm bắt định hướng mở rộng các cơ hội nghề nghiệp về du lịch trong thời kỳ bình thường mới. 
 
 
 
Workshop “Micro to micro" là nơi giúp sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành lắng nghe kinh nghiệm từ những chuyên gia 
 
Tham dự workshop có 3 diễn giả: Bà Đinh Thị Thanh Mai - Hướng dẫn viên quốc tế, Ủy viên Hiệp hội Hướng dẫn viên TP.HCM; ông Nguyễn Thanh Sơn - Hướng dẫn viên nội địa, Tổng giám đốc Công ty du lịch Sa Huỳnh; ông Nguyễn Minh Khoa - Hướng dẫn viên quốc tế, Tổng Thư ký Hiệp hội Hướng dẫn viên TP.HCM. 
Còn ở
F&B job oppotunities workshop “Moon cake start-up", sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống sẽ được tư vấn chuyên sâu về ngành F&B trong và sau mùa dịch. Các bạn được củng cố tinh thần và niềm tin đối với ngành F&B thông qua ví dụ cụ thể là việc dạy nghề làm bánh và kinh doanh bánh trung thu vẫn tồn tại, phát triển ổn định. Từ đó, định hướng cho sinh viên các ý tưởng start-up nghề bánh. 
 
 
Góp mặt tại workshop là Đầu bếp Nguyễn Lâm Khang - Phó phòng Đào tạo Công ty Nhất Hương, chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh và nấu ăn, đào tạo khóa học về nghề bánh. 
 
 
Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống được củng cố niềm tin với ngành F&B qua việc dạy nghề làm bánh 
 
Các sự kiện đều được tổ chức trực tuyến thông qua ứng dụng Microsoft Teams, sinh viên có thể tham gia tại các link dưới đây: 
       
Nguyên Lê
TIN LIÊN QUAN