Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 và kỷ niệm 11 năm thành lập trường

15/09/2018
Ngày 22/9 tới đây, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 và kỷ niệm 11 năm thành lập trường tại Hội trường thành phố. Đây cũng là dịp “Nhà" UEF cùng nhìn lại chặng đường đã qua và đón chào tuổi mới với khí thế sẵn sàng, hứng khởi cho chặng đường phía trước.
khai giảng
Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của UEF sẽ diễn ra tại Hội trường thành phố

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ghi dấu tuổi mới của UEF cũng như chuỗi hoạt động chào năm học mới như cuộc thi “UEF đi muôn nơi”, các hoạt động chào đón sinh viên tại sảnh trường,... đánh dấu sự trở lại học tập, sinh hoạt dưới mái nhà chung UEF.

Không chỉ truyền tải thông điệp chào đón năm học mới, buổi Lễ còn là dịp ghi nhận những thành quả đã gặt hái trong năm học vừa qua

Hòa chung không khí tựu trường sôi nổi của cả nước, Lễ Khai giảng là dịp để Nhà trường nhìn nhận lại những hoạt động của năm học vừa qua, ghi nhận và những thành tích của tập thể, cá nhân CB-GV-NV đã có đóng góp xuất sắc cho năm học 2017 – 2018. Đặc biệt, dịp này Nhà trường còn tiến hành trao học bổng tài năng cho sinh viên các khóa 2015, 2016, 2017 và khen thưởng cho tân sinh viên khóa 2018 có thành tích cao trong đợt xét tuyển đại học vừa qua.

Buổi lễ là dịp để tân sinh viên khóa 2018 gặp gỡ, hòa nhịp cùng “đại gia đình UEF”, sẵn sàng hành trình học tập mới

Qua 11 năm hình thành phát triển, hiện UEF đang đào tạo trình độ chính quy trình độ đại học với 16 ngành và 3 ngành trình độ thạc sĩ. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, UEF luôn phấn đấu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu cả nước.
UEF luôn không ngừng hoàn thiện bộ máy Nhà trường, chú trọng vào chương trình đào tạo và dịch vụ sinh viên để đào tạo nên đội ngũ lao động tri thức năng động, hội nhập cống hiến cho đất nước. Điều đó cũng là minh chứng cho sự tin tưởng lựa chọn của quý phụ huynh và sinh viên các thế hệ.

Thông tin chương trình Lễ Khai giảng:
Thời gian: 7 giờ 30, thứ Bảy, ngày 22/9/2018
Địa điểm: Hội trường thành phố, 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM.
Đối tượng tham dự:
  • Sinh viên khóa 2018 không có lịch học vào sáng thứ Bảy (22/9/2018) (các bạn sinh viên có lịch học sẽ đi học bình thường)
  • Sinh viên khóa 2018 nhận học bổng tuyển sinh 100%,
  • Sinh viên các khóa 2015, 2016, 2017 nhận học bổng tài năng.
Trang phục:
  + Sinh viên khóa 2018: áo đỏ đồng phục UEF
  + Sinh viên nhận học bổng: áo sơ mi trắng, quần hoặc váy sậm màu.

TT. TVTS - TT