Tin tức sự kiện

[Lễ khai giảng]: Nhà UEF chính thức gửi lời chào đến các thành viên mới vào ngày 17/10 tới đây

14/10/2020
Lễ khai giảng - chào đón tân sinh viên hằng năm luôn là hoạt động ý nghĩa để khởi đầu một năm học mới thật nhiều năng lượng, khơi dậy hứng khởi và hứa hẹn nhiều thành công trong công tác giảng dạy, học tập của Nhà UEF.
Với tinh thần ấy, sáng ngày 17/10 tới đây, UEF sẽ tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021. Tiếng trống khai mở hành trình mới của Nhà trường sẽ vang lên tại Hội trường Liberty, chính thức đón chào những thành viên mới của đại gia đình UEF.
 
Khai giảng năm học 2020 - 2021
Tiếng trống khai giảng năm học 2020 - 2021 tại Nhà UEF sẽ chính thức vang lên vào sáng 17/10

  

Một hành trình mới lại bắt đầu với niềm tin và sự kỳ vọng
 
Không chỉ là cột mốc khởi đầu lộ trình học tập mới, Lễ khai giảng còn là dịp để khen thưởng, vinh danh đối với các bạn có thành tích đầu vào xuất sắc, các tân sinh viên đạt học bổng khóa 2020 nhằm tạo động lực cho các bạn trong những năm thanh xuân sắp tới tại UEF.
Đặc biệt, trong buổi lễ này, UEF còn vinh dự đón nhận cờ thi đua và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Đây được xem là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của Nhà trường trong công tác giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng nhân tài cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Cũng trong dịp khai giảng, những cảm xúc, tâm tư của các bạn tân sinh viên cũng được sẻ chia. Sự quyết tâm, kỳ vọng vào một năm học mới nhiều sắc màu, trải nghiệm cũng sẽ được bày tỏ.
 
 Khai giảng năm học 2020 - 2021
Không chỉ chào đón một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công, buổi lễ còn ghi nhận, vinh danh các bạn tân sinh viên có thành tích đầu vào xuất sắc
   
Chỉ còn hơn 2 ngày nữa thôi, sự kiện nhiều ý nghĩa mà các UEFers mong đợi sẽ diễn ra. Chúc các “tân binh” khóa 2020 sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ tại buổi Lễ khai giảng của Nhà UEF. 
 
Thông tin chi tiết về buổi lễ:
 
- Thời gian: 8:00 – 11:00, ngày 17/10/2020
- Địa điểm: Hội trường Liberty UEF (tầng 15)
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN