Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Minishow nghệ thuật “Be yourself” - Điểm hẹn cuối tuần không thể bỏ lỡ của UEFers

16/07/2020
Mang đến sự sôi động, phóng khoáng, tràn đầy năng lượng của những dòng nhạc hiện đại đang thu hút giới trẻ hiện nay, “Be yourself” - Minishow âm nhạc tỏa sáng niềm đam mê nghệ thuật hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những trải nghiệm âm nhạc vô cùng thú vị.
Thân mời các bạn sinh viên đến với “Be yourself” vào lúc 17g30 – 19g30, thứ Bảy (ngày 18/7), tại sân trường UEF với sự góp mặt của các câu lạc bộ, đội, nhóm văn hóa nghệ thuật của trường gồm: Vortex Crew Dance, D149, Hunter cheerleading squad, SEU, Chấm band, S.M.S và W4P - Câu lạc bộ của các bạn cựu sinh viên UEF.
 
minishow be yourself


minishow be yourself
minishow be yourself
Chương trình là nơi bạn giao lưu, chia sẻ và gắn kết sinh viên UEF với nhau
 
Mini show "Be yourself" là chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời với phong cách hoàn toàn mới lạ và thú vị, là góc nhìn của những người trẻ về cuộc sống muôn màu muôn dạng với thông điệp: “Thanh xuân, tuổi trẻ của chúng ta ý nghĩa nhất khi được là chính mình và thỏa sức thể hiện đam mê của bản thân".
Đây cũng là hoạt động khẳng định được đời sống sinh viên đầy sắc màu tại UEF. Các thành viên Nhà UEF không chỉ học tập tốt mà còn năng nổ, tích cực trong các hoạt động, phong trào.
Chương trình chỉ còn 2 ngày để đăng ký, các UEFers nhanh tay lên nhé. Be yourself hứa hẹn sẽ là đêm nhạc ấn tượng, hấp dẫn, là món quà dành cho sinh viên UEF sau chuỗi ngày học tập, thi cử căng thẳng vừa qua.
 
Để tham gia, các bạn vui lòng đăng ký tại đây:
 
 
Be yourself
 
Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN