Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Món quà Giáng Sinh đặc biệt dành riêng cho nữ sinh UEF

03/12/2018
Với mong muốn giúp sinh viên tự tin hơn trước đám đông và lưu lại những hình ảnh đẹp của mình, khoa Kinh tế phối hợp cùng Câu lạc bộ Fabulous Movement Club (FMC) tổ chức buổi workshop “Beauty Christmas Cracker” vào ngày 11/12 tới. Đây sẽ là món quà ý nghĩa gửi đến toàn thể các bạn nữ sinh Nhà UEF trong dịp Giáng Sinh năm nay.   
Beauty Blogger Chloe Nguyễn – Top 4 nhân vật quyền lực nhất trên mạng xã hội trong lĩnh vực làm đẹp với giải thưởng Influence Asia 2017 sẽ là diễn giả trong buổi workshop đặc biệt này. 
 
Chloe Nguyễn - nàng Beauty Blogger xinh đẹp sẽ là khách mời chính của chương trình (ảnh: Vietnamplus)

Đến với chương trình, nữ sinh UEF sẽ được trang bị những kỹ năng mềm, những bí quyết giúp bản thân tự tin tỏa sáng trong mọi trường hợp. Đặc biệt, các bạn còn được cập nhật những xu hướng trang điểm, làm đẹp “cực hot” hiện nay. Những kiến thức "bỏ túi" này sẽ góp phần xây dựng nên hình ảnh sinh viên UEF xinh đẹp, tự tin và năng động.
Ngoài ra, ngay tại chương trình, các bạn sẽ được khách mời trực tiếp hướng dẫn các phương pháp makeup “thần thánh", đồng thời nắm bắt cơ hội trở thành khán giả may mắn được thực hành trang điểm cùng chuyên gia. Những câu hỏi, thắc mắc về chuyện làm đẹp của các bạn cũng sẽ được khách mời tư vấn và giải đáp cặn kẽ.
 

Sinh viên UEF thường xuyên được trang bị bí quyết làm đẹp phù hợp với nhiều hoàn cảnh

Các bạn hãy note lại thời gian để tránh bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này nhé. Buổi gặp gỡ, giao lưu cùng Beauty Blogger Chloe Nguyễn sẽ diễn ra vào ngày 11/12 lúc 10g00 tại Hội trường tầng 16.
Chúc "phái đẹp" UEF sẽ tích lũy thêm nhiều kỹ năng hữu ích để ngày càng tự tin, rạng rỡ và thành công trong tương lai.
Minh Trí
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...