Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy màu sắc với loạt sao Vbiz chuẩn bị "đổ bộ" Nhà UEF

29/11/2019
Vào ngày 12/12 sắp tới đây, một bữa tiệc âm nhạc hứa hẹn tràn đầy màu sắc và hấp dẫn sẽ chính thức “đổ bộ” vào Nhà UEF với sự góp mặt của dàn sao Vbiz đang được giới trẻ ái mộ hiện nay.
Đó là chương trình đêm nhạc gây quỹ với chủ đề “Thanh xuân ta có nhau – Mùa 1” do khoa Kinh tế UEF phối hợp cùng câu lạc bộ FMC và P&E tổ chức.
 


Chàng ca sĩ "Người ấy" - Trịnh Thăng Bình sẽ trở lại Nhà UEF
 
Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời "khủng", bao gồm: chàng ca sĩ điển trai và tài năng Trịnh Thăng Bình, cô bé “hạt tiêu” Phùng Khánh Linh với bản hit “Hôm nay tôi buồn”, chủ nhân ca khúc “Người âm phủ” – ca sĩ Osad, hiện tượng V-pop đầu năm 2019 với bản hit “Một đêm say” – ca sĩ Thịnh Suy, cùng nhóm nhạc 6 thành viên - Fine Band với màu sắc âm nhạc cá tính, nổi bật và các câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên Nhà UEF.
 
Đêm nhạc thanh xuân ta có nhau
Đêm nhạc thanh xuân ta có nhau
Các bạn sinh viên Nhà UEF đã sẵn sàng “cháy” hết mình cùng đêm nhạc 
 
Sự xuất hiện của hàng loạt cái tên đình đám cùng những bản hit chắc chắn sẽ khiến những bạn yêu nhạc phải trầm trồ, đứng ngồi không yên.
Đặc biệt, bữa tiệc âm nhạc giàu tính kết nối giữa lòng Sài Gòn không chỉ đem lại giây phút thư giãn cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng mà còn tô đậm giá trị nhân văn bởi mỗi tấm vé là một sự sẻ chia với những mảnh đời cơ cực. Được biết, số tiền bán vé thu được trong chương trình sẽ giúp đỡ các em nhỏ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Thuận.
 
 

Nhiều thông điệp nhân văn ý nghĩa được truyền tải qua chương trình
 
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để sở hữu cho mình tấm vé "quẫy" cùng sao và đóng góp một phần thiết thực vào hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng ý nghĩa của Nhà UEF. 
 
Thông tin chi tiết chương trình
Thời gian: 18g30 – 21g00, ngày 12/12/2019
Địa điểm: Hội trường lớn tầng 16 (276 Điện Biên Phủ)
Giá vé: 150.000 VND vé
Địa điểm bán vé: Tầng 6 - cơ sở 141 Điện Biên Phủ
Thời gian bán vé: Từ 9g00 – 17h30, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 
Khánh Vy
TIN LIÊN QUAN