Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Ngày khởi động năm học mới của “tân binh” UEF có gì để “trầm trồ”?

16/09/2019
Mấy hôm nay, các UEFers liên tục chia sẻ, bàn luận rôm rả về “nhà mới” của mình. Một tổng kết sơ bộ ban đầu sẽ cho thấy nhiều thú vị, bất ngờ mà các bạn sinh viên, đặc biệt là các “tân binh” UEF sẽ được trải nghiệm trong năm học 2019 – 2020 này đấy!
 
Cảm nhận không gian cực lung linh của “nhà mới”
 
Ngay ngày khởi động năm học mới, các bạn đã được trải nghiệm một không gian học tập đẹp đẽ, hiện đại. Trang thiết bị tại “ngôi nhà mới” rất sang chảnh. View thành phố cực đẹp. Đảm bảo động lực học tập của các bạn sẽ cứ thế mà tăng cao.
 


Ngày khởi động năm học mới đầy rộn ràng của "tân binh" UEF
 
Ngoài hệ thống phòng học đa sắc màu, các phòng chức năng thì phòng Gym dành cho các bạn ở tầng 23, vừa tập luyện vừa ngắm nhìn Landmark 81 thì còn gì bằng.
 
Bạn có giờ học Tin học? Các phòng máy tập trung ở tầng 21, bao gồm cả phòng máy tính dành cho dựng phim, studio và phòng phục trang của các ngành Quan hệ công chúng, Công nghệ truyền thông.
 


View thế này thì mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui
 
Khu vực giữ xe rộng rãi và thang máy hiện đại
 
Khu vực giữ xe là tầng hầm B1, B2 của tòa nhà, đảm bảo đủ chỗ giữ xe. Mấy bạn “cưng” xe của mình không sợ bị chen lấn trầy xước. Gửi xe xong, bạn có thể bắt thang máy từ ngay mỗi tầng hầm để lên đến các tầng học của mình. Thang máy sẽ đón các bạn ở cả Tầng B1, B2 và Tầng 1. Tòa nhà có 6 thang máy tất cả, bạn không lo kẹt giờ trễ học rồi!
 

Sinh viên có thể bắt thang máy ngay từ tầng hầm B1, B2 để lên lớp học
 
Các tầng học của mình là tầng 8, 9, 10, 11, 12 được trang trí sắc màu trẻ trung, khơi gợi cảm hứng. 
 
“Cứ tới tầng 6!”
 
Trung tâm điều hành và hỗ trợ tất tần tật mọi thứ, từ các rắc rối về học vụ, thời khóa biểu, Thư viện, đến các chuyện lớn chuyện nhỏ khác của phòng Công tác sinh viên, Văn phòng trường và các khoa,… đều đang tập trung ở tầng 6. Các anh chị thư ký, các thầy cô giáo của trường trong tuần đầu tiên sẽ có mặt tại tầng 6 từ 6 giờ sáng để hỗ trợ các bạn. Có bất kỳ câu hỏi nào chưa tìm ra câu trả lời, bạn cứ xuống tầng 6. Sẽ có người giúp bạn ngay thôi. 
 
Khu vực sinh hoạt, giải trí ở tầng 7, giúp các bạn có không gian chuyển tiếp thoải mái và hữu ích giữa các giờ học. Tầng 7 hoàn toàn thuộc về các bạn sinh viên mình nha, có phòng tập nhảy, khu vực võ thuật, khu vực sinh hoạt văn nghệ,… hứa hẹn sẽ là sân tập cho rất nhiều nhóm tài năng của UEF.

Thỏa sức thể hiện đam mê, tài năng với không gian trẻ trung, khoáng đạt
 
Hướng dẫn, hướng dẫn và hướng dẫn!
 
Đội ngũ tình nguyện viên là các UEFers sẵn sàng hướng dẫn các bạn tới tận cửa phòng học. Có gì không biết, cứ hỏi các anh chị nhé. Và nếu có điều gì bạn biết mà bạn mình chưa biết, bạn cũng sẽ hướng dẫn tận tình y như vậy nhé. Đây là ngôi nhà của mình mà. 
 
Chúng ta tuân thủ nghiêm nội quy và chú ý các bảng hướng dẫn để di chuyển, tìm kiếm các khu vực học tập, phòng chức năng được thuận lợi nhất.
 

Tân sinh viên được anh chị tình nguyện viên hướng dẫn nhiệt tình trong ngày đầu đến trường
 
Chỉ mới điểm qua thôi mà đã thấy thật nhiều điều “hay ho” rồi đúng không nào? Bạn có trải nghiệm riêng của mình chưa? Chia sẻ với UEF ngay nhé!
 
Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông
Ảnh: Media Team UEF
TIN LIÊN QUAN