Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế

13/12/2018
Sáng ngày 12/12, Hội đồng nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tiến hành buổi nghiệm thu đề tài do ThS. Lê Công Thiện làm chủ nhiệm cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên của khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế.
Công trình nghiên cứu khoa học này được hình thành dựa trên nền tảng là các kỳ đánh giá năng lực tiếng Anh của các tân sinh viên khi trúng tuyển vào UEF, từ đó đề xuất ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đầu vào.

nghiệm thu đề tài
ThS. Lê Công Thiện - chủ nhiệm đề tài được nghiệm thu

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường hoàn thành với sự đánh giá cao đề tài từ hội đồng nghiệm thu. Lãnh đạo khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế bày tỏ hy vọng khoa sẽ mở rộng đối tượng, phạm vi áp dụng kết quả nghiên cứu.

nghiệm thu đề tài 2
Hoạt động nghiên cứu khoa học luôn được Nhà trường chú trọng

Có thể nói, nghiên cứu khoa học giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy trong môi trường đại học. Để việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên UEF đạt kết quả cao, đội ngũ giảng viên ở các khoa không ngừng nghiên cứu để đưa ra những giải pháp phù hợp giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và nâng cao năng lực khi học tập tại trường.
Những năm qua, phong trào nghiên cứu khoa học của UEF cũng đã có những bước phát triển đáng khích lệ. Nhiều đề tài, công trình nghiên cứu của sinh viên liên quan đến các lĩnh vực gắn với các ngành đào tạo đã được triển khai, ứng dụng và mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Tin: Na Rine, Ảnh: Quốc Hiệu