Menu
  
Tin tức sự kiện

Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn tổ chức gặp mặt đầu năm học với sinh viên các khóa 2021, 2022

19/09/2023
Với mong muốn lắng nghe chia sẻ, giải đáp thắc mắc của sinh viên sau khi kết thúc năm học, cũng như định hướng những mục tiêu cho năm học mới, sáng 19/9, Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn đã tổ chức chương trình gặp gỡ giữa Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên với sinh viên khóa 2021, 2022. 
 


Buổi gặp gỡ sinh viên diễn ra trong không khí gần gũi, giúp các bạn làm rõ nhiều băn khoăn
 
Tham dự chương trình, đại diện Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn có TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Thị Kim Thoại - Phó Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Viết Thủy - Phó Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo - Phó Trưởng khoa, cùng các giảng viên và thư ký Khoa. 
Đại diện các đơn vị đồng hành có ThS. Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, ThS. Trần Ngọc Diễm Minh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên. 
 

TS. Ngô Minh Hải chia sẻ định hướng chung của Khoa trong năm học mới 
 
Trong buổi gặp gỡ, TS. Ngô Minh Hải đã chia sẻ những định hướng của Khoa trong công tác đào tạo nói riêng và hoạt động thực tiễn nói chung. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ mong muốn sinh viên tự tin thử sức bản thân để nâng cao kỹ năng, các thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn cho các bạn khi gặp khó khăn, trở ngại. 
 Sinh viên đưa ra những thắc mắc về ngành học, công việc để thầy cô giải đáp 
 
Chương trình cũng là dịp để sinh viên tiếp xúc với các giảng viên trong Khoa, chia sẻ những thắc mắc về ngành học và băn khoăn về mục tiêu nghề nghiệp. 
Vấn đề về những tố chất khi thực tập ở doanh nghiệp và hoạt động sinh viên cũng được đại diện các đơn vị chia sẻ đến sinh viên. 
 


Các thầy cô chia sẻ cặn kẽ nhiều vấn đề trong học tập, thực tập, hoạt động sinh viên
 
Thông qua chương trình, các bạn sinh viên khóa 2021, 2022 đã có thêm những định hướng cũng như lời khuyên cần thiết, từ đó đề ra mục tiêu và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho năm học mới. Việc lắng nghe thắc mắc, đề xuất của sinh viên cũng giúp Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn xem xét, cải tiến mọi mặt để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN