Nhiều bất ngờ đang chờ đợi bạn tại vòng Sơ khảo cuộc thi “New Student’s Talent Shine 2019"

18/09/2019
Khởi động từ tháng 7, cuộc thi “New Student’s Talent Shine 2019” đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn tân sinh viên Nhà UEF. Trải qua hơn 2 tháng phát động và đăng ký tham gia, vòng Sơ loại cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 21/9 sắp tới.

Cuộc thi tài năng sinh viên
New Student’s Talent Shine 2019 – Nơi giúp tài năng tân sinh viên tỏa sáng

Đồng hành với các bạn tại vòng Sơ khảo là những thầy cô giàu kinh nghiệm và sự góp mặt của các ca sĩ khách mời tâm huyết với các hoạt động  tìm kiếm tài năng sinh viên hiện nay.
Được biết, các tiết mục đăng ký tham gia cuộc thi đều mang màu sắc tươi mới, hiện đại và trẻ trung với các hình thức đa dạng như: hát múa, diễn kịch, nhảy hiện đại, biểu diễn nhạc cụ, xiếc, ảo thuật,…
Trước đó, để vòng Sơ loại cuộc thi được diễn ra một cách thuận lợi, Ban tổ chức đã tổ chức buổi họp mặt và bốc thăm thứ tự dự thi dành cho các thí sinh.

Cuộc thi tài năng sinh viên
Nhiều tiết mục đặc sắc sẽ cùng nhau tranh tài tại vòng Sơ khảo cuộc thi

Vượt qua vòng chọn lọc này, các bạn tiếp tục hoàn thiện tiết mục của mình để bước vào vòng Chung kết dự kiến tổ chức vào đầu tháng 10 tới.
Chúc cho tất cả các bạn bình tĩnh và tự tin thể hiện thật xuất sắc phần thi của mình tại vòng Sơ khảo đang cận kề nhé!

New Student’s Talent Shine 2019 là cuộc thi tài năng dành cho các bạn tân sinh viên UEF. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh để các thành viên mới Nhà UEF có cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, qua đó học hỏi thêm được nhiều kỹ năng, bước đầu làm quen với các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội trong môi trường đại học. Đồng thời, cuộc thi còn là cơ hội để các bạn giao lưu, kết bạn, thể hiện tình cảm thầy trò để có những trải nghiệm đáng quý trong quãng đời sinh viên.

Kim Bằng