Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Nhiều đề tài được đánh giá cao tại vòng loại cuộc thi “E-Commerce Website Designer Contest UEF 2019”

16/09/2019
Khởi động từ tháng 6, cuộc thi “E-Commerce Website Designer Contest UEF 2019” - Thiết kế website thương mại điện tử do khoa Công nghệ thông tin UEF tổ chức với sự tài trợ chính của Nền tảng công nghệ Mạng xã hội kinh doanh Azibai đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Theo đó, sáng ngày 14/9 vừa qua, vòng Sơ loại cuộc thi đã diễn ra để lựa chọn những đề tài xuất sắc bước vào vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/9 sắp tới.
 
Tại vòng Sơ loại, các bạn thí sinh đã thể hiện phần thi của mình bằng cách trình bày ý tưởng và thuyết trình về sản phẩm là trang website bán hàng đã thiết kế trước Hội đồng Ban giám khảo. Trên cơ sở yêu cầu và tiêu chí đánh giá mà cuộc thi đề ra, Ban giám khảo sẽ lựa chọn những đề tài xuất sắc bước vào vòng Chung kết.
 
Vòng loại cuộc thi thiết kế website
Vòng loại cuộc thi thiết kế website
Các bạn thí sinh trình bày đề bài của mình trước Ban giám khảo
 

Qua quá trình đánh giá nghiêm túc, khách quan, đồng thời chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm của từng đề tài, Ban giám khảo đã chọn ra 12 đề tài xuất sắc bước vào vòng Chung kết, gồm:

 

STT Sinh viên thực hiên Đề tài
1 Vũ Quang An Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và phục hồi chức năng
2 Lê Nguyễn Thảo Trang "Bán hàng" liệu có nhất thiết phải là "bán hàng"?
3 Nguyễn Thị Thu Quyên Nội thất gia đình
4 Hoàng Thị Xuân Trang Review địa điểm
5 Nguyễn Thị Thanh Thảo Mr&Mrs
6 Hồ Ngọc Thọ Máy tính Dell XPS
7 Nguyễn Trung Nam Máy tính Raspberry Pi
8 Nguyễn Kim Nhật Vy Bán Giầy
9 Nguyễn Hùng Vĩ Bán vòng đeo tay thông minh
10 Nguyễn Sơn Tùng Banh Ngot
11 Tôn Minh Tân Nội thất & Lối sống
12 Lê Ngọc Long Fjallraven Kanken

 

 

Vòng loại cuộc thi thiết kế website
Ban giám khảo chấm thi, lựa chọn các đề tài vào vòng Chung kết
 
Vượt qua vòng Sơ loại, các bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện đề tài của mình để bước vào chặng đua cuối, diễn ra vào ngày 28/9 sắp tới với sự đồng hành không chỉ của thầy cô mà còn của các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp. Chúc cho tất cả các bạn bình tĩnh và tự tin hoàn thành thật tốt phần thi của mình. 
Được biết, các đội đạt giải Nhất, Nhì sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ "ươm mầm" tại trụ sở để tiến hành thương mại hóa sản phẩm. Chi phí hỗ trợ có thể lên đến 200.000.000 đồng, bao gồm: văn phòng làm việc 01 năm, phí đào tạo, phí cơ sở vận hành, phí sever, băng thông đường truyền,...
 
E-Commerce Website Designer Contest UEF 2019” là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên yêu thích thiết kế website bán hàng dựa trên nền tảng Azibai. Tham gia sân chơi này, các bạn sinh viên có thể tự mình thiết kế ra một sản phẩm thực tế bằng những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm cùng sự sáng tạo của bản thân. 
Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thâm nhập vào "đời sống" kinh doanh trực tuyến, thấy được tầm quan trọng của website trong quá trình vận hành doanh nghiệp, góp thêm những sáng kiến để phát triển nền thương mại điện tử tại Việt Nam.
 
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN